Phụ nữ có ham muốn tình dục như đàn ông không?

Một thắc mắc được nhiều cánh mày râu đặt ra đó là Phụ nữ có ham muốn không? Nếu có thì phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” nhất vào thời gian nào trong tháng? Cùng trungtamsuckhoe.vn theo dõi bài viết sau để có giải đáp chính xác nhé!

Đàn ông thường gặp khó khăn trong việc hiểu suy nghĩ cũng như mong muốn của nàng vì họ quá ít hành động, thường thụ động và ngoan ngoãn chiều theo. Các chàng không hiểu nàng muốn thực hiện gì khi “yêu” và không biết  nàng có ham muốn nào không.

Vậy phụ nữ có ham muốn không?

Thực tế, phụ nữ có nhiều suy nghĩ thầm kín trong chuyện ấy. Chị em cũng có ham muốn trong “chuyện ấy” giống như đàn ông, chẳng qua là họ xấu hổ không dám nói ra.

Phụ nữ có ham muốn tình dục như đàn ông không?

Ham muốn ở phụ nữ thường không ổn định, có những thời điểm chị em thèm muốn chuyện đó, lúc lại không thấy một chút hứng thú tình dục. Lý do bởi những tác nhân, ảnh hưởng như không gian, áp lực công việc, tâm trạng … ảnh hưởng đến cảm xúc ham muốn quan hệ.

Phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” nhất vào thời gian nào trong tháng?

Thời gian rụng trứng trong tháng là thời điểm nàng sẽ ham muốn rất mãnh liệt và rất khao khát. Lúc đó nàng sẽ có nhiều cảm xúc, muốn chủ động lao vào bạn tình và yêu hết mình.

Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ thường diễn ra trong 28 ngày. Thời gian rụng trứng chính là ngày 14 đếm từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt lần tiếp (đếm ngược lại).

Hoặc bạn cũng có thể dựa vào sự thay đổi trạng thái của cô bé. Cô bé sẽ sạch sẽ khô ráo trong một vài ngày sau một chu kỳ kinh nguyệt. Tiếp theo sẽ có nhầy trắng ở âm đạo, lúc đó chính là thời gian rụng trứng đang bắt đầu ở phụ nữ.

Để tăng cường ham muốn, chị em nên thường xuyên bổ sung các món như tôm xào hẹ, tôm nấu đậu phụ, tôm xào ngô và cần tây…

trungtamsuckhoe.vn mách nhỏ chị em dùng Love Women để gia tăng ham muốn, giúp cuộc yêu diễn ra thăng hoa hơn.

thuoc-love-5

Love Women giúp cân bằng hàm lượng Hormone Estrogen trong cơ thể phụ nữ, gia tăng ham muốn, điều hòa kinh nguyệt. Thành phần chính của viên uống Love Women là Cỏ sừng dê chứa nhiều Estrogen tự nhiên.

Cỏ sừng dê có chứa icariin estrogen thực vật  giúp ức chế PDE5 và tăng sản xuất oxid nitric làm giãn nở cơ trơn, tăng sự giãn nở mạch máu, cải thiện sự lưu thông của máu và sự nhạy cảm của cơ quan sinh dục và nữ, do vậy kích thích tình dục ở nữ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Với những thông tin đã cung cấp trên đây, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc  Phụ nữ có ham muốn không? Để luôn khỏe và đẹp, thăng hoa trong chuyện chăn gối bạn nên sử dụng sản phẩm Love Women kết hợp luyện tập và ăn uống khoa học.

Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!