Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi ?

Hàng loạt thông tin về phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi xuất hiện trên cộng đồng mạng hiện nay đang dấy lên trong lòng độc giả những nỗi băn khoăn mới. Liệu đây có phải là sự thật không?

Sở hữu một chiều cao lý tưởng chắc chắn rằng không phải là mong muốn của riêng bất kì ai mà đó là ước mơ của mọi người.

cach-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh

Bạn đã vượt qua tuổi trưởng thành từ rất lâu nhưng vẫn muốn cải thiện thêm nữa chiều cao của mình? Thông tin về phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi khiến bạn vừa mừng vừa lo? Bạn muốn gá niềm tin vào đấy nhưng không biết có hiệu quả hay biến chứng gì không? Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Có hay không phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi?

Sẽ không có một phương pháp tăng chiều cao nào cho đến 40 tuổi đâu nhé! Điều này chắc chắn là vậy. Bởi khả năng phát triển chiều cao của mỗi người chỉ có thể tới 22 tuổi. Tức là qua tuổi dậy thì một vài năm thôi. Việc phát triển chiều cao sau dậy thì không phải là không thể xảy ra nhưng ai cũng biết rằng tốc độ tăng trưởng chiều cao là vô cùng chậm. Và càng lớn tuổi thì con đường đạt đến chiều cao lý tưởng càng hẹp lại.

tang-chieu-cao-toi-tuoi-40

Với một số thông tin trên mạng, chúng tôi nhận thấy rằng không có bất kì cơ sở nào cho phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi vì cơ bản đến năm 22 tuổi lượng hoocmon tăng trưởng chiều cao đã ngưng phát triển và dù cho chúng ta có dùng các biện pháp kích thích như thế nào thì chắc rằng nó cũng sẽ dậm chân tại chỗ thôi.

Do đó, các bạn đừng vội tin vào những thông tin ấy nhé! Chiều cao của bạn vẫn có cơ hội phát triển nếu như bạn chưa vượt quá 22 tuổi. Lúc đó, bạn có thể áp dụng những phương pháp tập luyện riêng cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý thì chiều cao của bạn vẫn được cải thiện đấy! Còn khi đã vượt qua tuổi 22, dù muốn hay không thì bạn vẫn phải học cách chấp nhận sống chung với chiều cao của mình nhé!

Các phương pháp tăng trưởng chiều cao cho đến tuổi 22

Để đạt đến chiều cao lý tưởng đòi hỏi bạn cần phải trải qua một quá trình khổ luyện lâu dài. Ở đây, vào giai đoạn phát triển bạn phải nhất định chơi các môn thể thao mang tính dãn cơ xương như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, chạy bộ,… Đây chính là con đường ngắn nhất và an toàn nhất để đưa bạn đến với một chiều cao lý tưởng.

tang-chieu-cao-toi-tuoi-22

Tuy nhiên đó là chưa đủ nếu bạn không kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý hằng ngày. Điều cốt lõi trong suốt quá trình tăng trưởng chiều cao đó là việc bổ sung vào cơ thể nhiều canxi, vitamin và protein. Đây là những dưỡng chất nền tảng để giúp cho việc tăng trưởng chiều cao trở nên dễ dàng. Theo một số nghiên cứu cho thấy rằng chế độ dinh dưỡng quyết định tới 40% khả năng phát triển chiều cao trong khi về gen di truyền thì quyết định 30%. Do đó, hãy tuân thủ đúng nguyên tắc dinh dưỡng để đạt tới chiều cao lý tưởng nhất nhé!

Hy vọng rằng, với bài viết trên có thể giải đáp được phần nào những khuất mắt cho bạn. Tuy là không có phương pháp nào tăng chiều cao cho đến tuổi 40 nhưng đừng vì thế mà bạn bi quan nhé! Bởi khi chưa đến tuổi 22 thì cơ hội tăng chiều cao của bạn vẫn còn mà. Cố lên nhé! Chúc bạn thành công!