Phương pháp tập yoga tăng chiều cao

Tập yoga tăng chiều cao hiện đang trở thành con đường nhanh nhất giúp bạn “chạm mốc” chiều cao lý tưởng. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng và số người thành công cũng không phải là con số nhỏ.

Yoga luôn được xem là bài tập giúp giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe vô cùng tốt. Hầu như bất kì chị em phụ nữ nào khi kết thân với bộ môn thể thao này cũng đều không thể nào phủ nhận được sức cuốn hút của nó. Bên cạnh việc giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần thì yoga cũng là một phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.

Tập yoga giúp tăng chiều cao

Không phải chiều cao của cơ thể bạn là do gen di truyền quyết định như bao người hằng lầm tưởng đâu nhé! Gen chỉ có tác động phần nào thôi chứ không thể nào quy định chiều cao của bạn được mà yếu tố chính quyết định đó là do khẩu phần ăn và chế độ luyện tập hằng ngày của bạn. Việc bố mẹ bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn điều đó không có nghĩa là bạn cũng sẽ vậy. Nếu biết phương pháp và áp dụng nó đúng cách thì việc bạn sở hữu một chiều cao lý tưởng là điều vô cùng dễ dàng.

bai-tap-yoga-tang-chieu-cao

Giai đoạn mà con người phát triển chiều cao nhanh nhất đó vào lúc dậy thì. Trong thời kì này việc hình thành và hoàn chỉnh các bộ phận trong cơ thể kết hợp với việc tạo ra một số hoocmon giúp cho việc phát triển xương khớp rất nhiều. Bên cạnh các bài tập thông thường như chạy bộ, đạp xe, bơi lội thì yoga là phương pháp tập luyện rất hiệu quả để giúp cho qua trình phát triển xương khớp của bạn diễn ra thuận lợi.

Các động tác yoga

Để kế hoạch luyện tập đạt được kết quả tốt nhất đòi hỏi bạn phải vạch ra một thời gian biểu khoa học và phải tự nhác nhở mình tuân thủ theo. Mỗi ngày, hãy dành ra ít nhất 30 phút để thực hiện các bài tập yoga. Bạn có thể đến các phòng tập hoặc nếu không có thời gian thì cũng có thể tranh thủ tập ở nhà. Yoga là bộ môn thể thao không kén địa hình tập luyện đâu nên bạn yên tâm nhé! Dù bạn ở đâu, nếu thích thì bạn vẫn có thể tập được.

cach-tap-yoga-tang-chieu-cao

Các động tác yoga và quy trình tập luyện ra sao bạn có thể xem các video mà giáo viên hướng dẫn ở trên mạng. Sẽ rất chi tiết, cụ thể và đầy đủ đấy. Thế nên đừng ngại học hỏi nhé! Ta có thể thấy một số bài tập thông thường được nhiều người sử dụng như: dang hay tay qua đầu hai chân đứng rộng bằng vai rồi ngửa người ra sau hoặc gập người xuống, hoặc đó cũng có thể là những bài tập soạc ngang, soạc dọc hay động tác yoga rắn hổ mang.

Tham khảo thêm video hướng dẫn những động tác giúp tăng chiều cao hiệu quả

https://youtu.be/HalzRJFrhTg

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc tập luyện yoga hàng ngày thì vẫn có thêm một cách giúp tăng chiều cao hiệu quả giúp bạn đạt được mục đích đó là dùng thuốc tăng chiều cao (gọi thuốc theo thói quen người dùng, thực chất là thực phẩm chức năng tăng chiều cao). Tốt nhất là bạn nên kết hợp 2 phương pháp vừa uống viên tăng chiều cao vừa tập yoga cho kết quả cao nhất.

Một động tác có thể sẽ không đem đến kết quả nhưng việc bạn phối hợp nhiều động tác lại với nhau, một chiều cao đáng mơ ước chắc chắn là sẽ nằm trong tầm tay của bạn đấy! Chúc bạn thành công nhé!