Chồng bảo “hình như em đang hồi xuân thì phải” và nhìn tôi với ánh mắt đầy âu yếm mỗi khi bên nhau, chỉ điều đó thôi cũng khiến cho hai vợ chồng trở nên gắn kết và hạnh phúc…

Một người phụ nữ có quyền đòi hỏi một cuộc sống tình dục mỹ mãn. Nhưng với tôi điều đó là xa xỉ, tôi không nhớ rằng kể từ lúc nào mình trở nên khô cằn và chai lỳ trong “chuyện ấy” như vậy. Đã có lúc tôi tưởng tượng chồng sẽ tìm niềm vui khác ở bên ngoài và bỏ rơi mẹ con tôi.

Tôi năm nay 31 tuổi. Độ tuổi không còn trẻ để bỡ ngỡ với những trải nghiệm đầu đời nhưng cũng không quá già để cho phép mình lui về an phận để hoài vọng về những gì đã qua.

Có một điều tế nhị của hai vợ chồng mà tôi chưa một lần chia sẻ với ai. Dù kết hôn đã hơn 5 năm và có được một bé trai kháu khỉnh nhưng cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng tôi không đạt sự viên mãn như bao người. 31 tuổi nhưng tôi đã và chỉ từng cảm nhận sự thăng hoa 1 lần duy nhất. Sau lần đó, đặc biệt là sau khi mang thai và sinh con không hiểu sao tôi chẳng còn thấy sự ngọt ngào mỗi khi gần gũi chồng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuy lập gia đình đã lâu nhưng chúng tôi không hạnh phúc trong chuyện chăn gối

Vấn đề không nằm ở chồng tôi. Tất cả là tại tôi, do tôi. Nhiều khi muốn làm chồng vui mà tôi tự ép mình phải hứng thú về “chuyện ấy” nhưng vẫn không thể cải thiện được gì. Tôi gần như lãnh cảm, chỉ chiều chồng chứ thật sự không hề thấy ham muốn và đạt khoái cảm.

Nhưng rồi, càng ngày “chuyện ấy” của hai vợ chồng ít dần. Có khi cả tháng mới “họp” được 2-3 lần. Tôi đã quên rồi thứ cảm giác xa xỉ kia. Không biết tự bao giờ mà hai vợ chồng chăn gối kém mặn nồng, sự gắn kết cũng chẳng còn như trước. Công việc, con cái và lục đục “chuyện ấy” khiến đời sống vợ chồng tôi ngày càng lạnh lẽo.

Tôi bất lực trước việc mình không thể làm chồng thỏa mãn, không thể cho mình được tận hưởng cảm xúc thăng hoa vợ chồng. Tôi càng buồn hơn khi nghĩ đến chuyện anh sẽ tìm niềm vui khác bên ngoài và bỏ rơi mẹ con tôi. 31 tuổi, lẽ nào tôi phải chịu cảnh sống một cuộc sống hôn nhân như thế.

Đem chuyện buồn tâm sự với chị bạn thân, chị bày cách cho tôi khắc phục tình trạng của mình. Chị nhắc đến một loại thuốc uống giúp cải thiện khả năng sinh lý nữ đó là Provestra. Ban đầu tôi cũng e ngại khi sử dụng thuốc. Tuy nhiên, sau khi nghe sự tư vấn của chị và tìm hiểu thật kỹ trên các diễn đàn xã hội, tôi đã mua về dùng. Tôi chỉ mong cải thiện được sự ham muốn của bản thân chứ không dám nghĩ tới những lợi ích tình dục, lợi ích về sức khỏe khác.

228

Chị bạn đã tư vấn cho tôi cách tuyệt vời để khắc phục tình trạng trên

Thế nhưng, sau khi dùng hết 1 hộp provestra tôi đã cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt từ bên trong cơ thể mình. 1 hộp 1 tháng thôi nhưng đã khiến tôi thay đổi về chuyện ấy, tôi hào hứng, mạnh mẽ, mãnh liệt và cuồng nhiệt khiến cho chồng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nếu như trước đây tôi làm “chuyện ấy” chỉ để trả bài thì bây giờ tôi lại là người hoàn toàn chủ động. Những cảm xúc mà trước đây với tôi là xa xỉ thì giờ tôi có thể tận hưởng nó một cách trọn vẹn, mãn nguyện. Chồng bảo “hình như em đang hồi xuân thì phải” và nhìn tôi với ánh mắt đầy âu yếm mỗi khi bên nhau, chỉ điều đó thôi cũng khiến cho hai vợ chồng trở nên gắn kết và hạnh phúc.

Tôi tự hào khi đã làm được điều mà trước đây mình nghĩ rằng không thể, cảm ơn Provestra đã giúp tôi giữ lửa hôn nhân và níu giữ chồng bên cạnh mình, vun vén cho hạnh phúc gia đình viên mãn!

Ngọc Anh (Quận 1, Tp.HCM)