Quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm?

Quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm? là điều khiến nhiều nam giới không khỏi thắc mắc khi bị vướng phải. Hiểu được điều này, sau đây Trung Tâm Sức Khỏe sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Hiện tượng xuất tinh sớm là tình trạng giao hợp trong một khoảng thời gian ngắn đã xuất tinh. Bởi khoảng thời gian này không theo chủ định và mong muốn nên người đàn ông dễ khiến bạn tình cảm thấy hẫng hụt và thất vọng.

5 phút có phải là xuất tinh sớm không

Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, người đàn ông nào trong suốt cuộc đời dù ít dù nhiều cũng sẽ phải trải qua. Theo thống kê cho thấy khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân thường do tâm lý: lo lắng, căng thẳng. Có thể do tâm lý kích thích quá độ, do lần đầu giao hợp không biết cách tự điều khiển được cảm xúc của mình, do thủ dâm quá độ và xem phim có cảnh nóng.

Xuất tinh sớm dễ dẫn đến sự giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới khiến cuộc sống tình dục kém chất lượng.

Bên cạnh đó, có thể kể đến nguyên nhân gây bệnh do các bệnh vùng quy đầu và bao quy đầu nhạy cảm. Dưới góc độ sinh lý, theo  các nhà khoa học, xuất tinh sớm xuất hiện do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Vậy, quan hệ 5 phút có phải xuất tinh sớm?

Quan hệ trong thời gian từ 2-5 phút mới xuất tinh thì chưa hẳn là xuất tinh sớm. Muốn xác định chính xác có xuất tinh sớm hay không có thể dựa vào 2 yếu tố sau

Thời gian giao hợp

Trung bình một cuộc giao hợp sẽ diễn ra từ 10-15 phút. Nếu thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có người cho rằng thời điểm này dưới 3 phút) thì bị xuất tinh sớm.

Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình

Để xác định xuất tinh sớm hay không có thể dựa trên tiêu chuẩn có khiến đối phương thỏa mãn hay không. Theo thống kê, thời gian trung bình để nữ giới đạt khoái cảm là 8 phút. Nếu nữ giới đã đạt được khoái cảm thì cuộc giao hợp đó vẫn thành công. Với số lần bạn tình không đạt thỏa mãn vượt quá  50% thì đây là dấu hiệu xuất tinh sớm.

Cách khắc phục xuất tinh sớm

5 phút có phải là xuất tinh sớm không

Hỗ trợ điều trị tâm lý: thư giãn tinh thần, không quá bận tâm đến việc phải kéo dài cuộc giao hợp.

Có thể  hoạt động giao hợp chậm lại hoặc mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm…

Tránh dùng rượu, thuốc lá, chất kích thích khi bị xuất tinh sớm.

Kết hợp dùng một số loại thuốc đặc biệt

Nếu tình trạng trong xuất tinh sớm kéo dài và khó cải thiện, Trung Tâm Sức Khỏe mách bạn sử dụng TPCN tăng cường sinh lý nam, trị xuất tinh sớm Kmax.

5 phút có phải là xuất tinh sớm không

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax là công thức đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/kmax-vien-uong-ho-tro-sinh-ly-nam-chinh-hang-cua-my

Tóm lại, với tình trạng xuất tinh 5 phút lần thì không có gì quá lo ngại. Trên đây là những chia sẻ về vấn đề Quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm? Hy vọng với các chia sẻ này bệnh nhân có thể hiểu thêm về bệnh và có cách khắc phục kịp thời để mau chữa hết bệnh.