Quan hệ nhiều tinh trùng loãng có sao không?

Quan hệ nhiều tinh trùng loãng có sao không? là thắc mắc mà chúng tôi nhận được của rất nhiều nam giới gửi về trong thời gian qua. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tinh trùng loãng cũng như giải đáp cho câu hỏi trên, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tinh trùng loãng là như thế nào? 

Tinh trùng loãng là một khái niệm mang tính định lượng và phải làm xét nghiệm mới xác định chính xác được. Loãng ở đây không phải là loãng – đặc mà là số lượng tinh trùng ít. Nghĩa là số lượng tinh trùng trên một đơn vị thể tích tinh dịch thấp hơn mức trung bình.

Quan hệ nhiều tinh trùng loãng có sao không?

Muốn xác định thì cần phải làm tinh dịch đồ. Bạn phải đến các cơ sở chuyên khoa, lấy tinh dịch đưa vào xét nghiệm. Theo đó, Bác sĩ sẽ nói cho bạn biết bạn có bị tinh trùng loãng hay không.

Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng loãng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tinh trùng loãng, trong đó phải kể đến các yếu tố như: lạm dụng nhiều chất kích thích, thiếu hụt vitamin C, thể lực kém, mắc một số bệnh lý nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm màn tinh hoàn….Đặc biệt việc “yêu” quá nhiều cũng là một trong những nguyên nhân gây loãng tinh trùng.

Vậy quan hệ nhiều tinh trùng loãng có sao không?

Mặc dù chuyện ‘yêu” có thể giúp cả nam và nữ thăng hoa, tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyến cáo nên làm “chuyện ấy” với tần suất hợp lý để tránh gây tiêu hao năng lượng, mất sức, ảnh hưởng tới chất lượng công việc cũng như cuộc sống.

Khi tần suất yêu nhiều có thể khiến cơ thể người nam luôn trong trạng thái mệt mỏi. Vì vậy để tăng cường sinh lực, ngoài việc năng tập thể dục đều đặn hơn, nam giới cần có tần suất yêu mỗi ngày hợp lý.

Quan hệ nhiều tinh trùng loãng có sao không?

Bên cạnh đó để cải thiện hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Đặc biệt, phải tránh xa các loại chất kích thích như; bia, rượu, đồ uống có gas, luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng để cải thiện chứng tinh trùng loãng hiệu quả.

Ngoài ra, để khăc phục hiệu quả và dứt điểm chứng tinh trùng loãng, bạn nên tham khảo bổ sung viên uống Kmax – sản phẩm đang được rất nhiều quý ông tin dùng hiện nay.

Kmax là loại viên uống được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ, với thành phần được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả. Trong viên Kmax còn có các thành phần như: Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, Glyco Protein có tác dụng làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng rất cao.

thuoc-tang-tinh-trung-kmax

Viên Kmax có các ưu điểm:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên nên không độc tính và và không có tác dụng phụ.

– Không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn khi sử dụng

– Đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, chứng thực độ an toàn trước khi cho ra đời.

Với công dụng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm, Kmax là giải pháp hoàn hảo trị dứt điểm chứng tinh trùng loãng.

Sử dụng Kmax, bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi ‘quan hệ nhiều tinh trùng loãng có sao không” nữa!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.