Quần ship là một trong những vật dụng rất cần thiết cho nam giới. Ngoài chức năng làm đẹp, quần ship còn có tác dụng giữ ấm và nâng đỡ bộ phận sinh dục.

Ngày nay, quần ship được nam giới ưa chuộng sử dụng. Nhiều hãng thời trang còn cho ra đời nhiều mẫu quần ship đa phong cách thể khẳng định tầm quan trọng và sự thời thượng của loại thời trang này.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng chính quần ship, một vật gần gũi và quen thuộc với chúng ta hàng ngày lại chính là nguyên nhân thầm lặng gây vô sinh cho nam. Điều này xảy ra khi nam giới mặc quần ship không đúng cách, lạm dụng nó hay mặc những chiếc quần ship làm từ chất liệu có hại.

Mặc quần ship quá chật

Mặc quần ship quá chật có thể gây vô sinh
Mặc quần ship quá chật có thể gây vô sinh

Quần ship quá chật sẽ vô cùng có hại cho “cậu nhỏ”. Nó sẽ xiết chặt và tạo áp lực lên cơ quan sinh dục. Không chỉ vậy mặc quần ship chật sẽ ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu đến “cậu nhỏ”, nguyên nhân gây nên chứng liệt dương và tinh trùng yếu.

Do vậy, khi lựa chọn cho mình một chiếc quần ship cần phải chọn loại có kích cỡ vừa vặn. Một chiếc quần vừa phải để vừa đủ nâng đỡ vừa giữ cho bộ phận sinh dục được thoải mái là phù hợp cho phái mạnh.

Mặc quần ship khi ngủ

Một số người có thói quen mặc quần ship thường xuyên, mặc ngay cả khi ngủ. Đây là thói quen không tốt và có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam giới.

Không nên mặc quần ship khi đi ngủ
Không nên mặc quần ship khi đi ngủ

Mặc quần ship khi đi ngủ sẽ tạo ra lượng nhiệt lớn làm hại đến tinh trùng. Không chỉ vậy, sự chèn ép và gò bó khi mặc quần ship đi ngủ sẽ gây bất lợi cho sự tuần hoàn máu đến vùng sinh dục. Do vậy, không nên mặc quần ship khi ngủ, hạn chế mặc quần ship khi ở nhà là cách bảo vệ “tinh binh” tốt nhất.

Mặc quần ship làm bằng chất liệu nilong

Một trong những cách mặc quần ship có thể gây vô sinh cho nam đó là mặc quần lót được làm từ chất liệu nilong. Loại chất liệu này không có khả năng thấm hút nên sẽ gây bí khí, bí nhiệt cho vùng sinh dục. Không chỉ vậy, loại vải từ nilong còn có tính chất dễ tích điện, điện trường sinh ra sẽ dễ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của tinh trùng.

Nên chọn quần ship có chất liệu thấm hút và thông thoáng để giúp cho vùng sinh dục thoáng mát và bảo vệ cho những chú “tinh binh” được khỏe mạnh.

HN