Rượu làm tăng ham muốn khi yêu ở nữ giới, thực hư thế nào?

Rượu có nhiều tác động đến hành vi tình dục, nhiều ý kiến cho rằng “Rượu làm tăng ham muốn khi yêuở nữ giới, vậy thực hư của vấn đề này như thế nào?Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ở nồng độ thấp của rượu trong máu, thì khả năng ức chế về mặt xã hội đã giảm, tuy nhiên  ở nồng độ cao hơn, thì rượu ức chế cả khả năng tình dục.

Rượu gây ức chế, giảm hoạt động của các cơ quan trong cơ thể; thông thường trạng thái ngà ngà say đi kèm với cảm giác lâng lâng và sảng khoái nên làm tăng ham muốn tình dục, nhưng cũng có những người nổi khí chất hung hăng hay ngược lại, trầm xuống. Khả năng giữ cân bằng, suy xét trong hành vi cũng có thể bị ảnh hưởng một cách âm tính. Khi rượu làm giảm khả năng ức chế thì có thể dẫn đến không kiểm soát được bản năng tình dục, vì thế nhiều người trẻ dễ buông thả hơn. Đó là lý do mà nhiều em gái đã mang thai trong những tình huống này.

Rượu làm tăng ham muốn khi yêu

Rượu làm tăng ham muốn khi yêu

Với phụ nữ, rượu làm tăng ham muốn khi yêu, mặc dù rượu có làm giảm những dấu hiệu sinh lý của sự hưng phấn. Chị em phụ nữ có những đáp ứng khác nhau khi bị say xỉn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, uống nhiều rượu trong thời gian ngắn dễ gây tăng nồng độ testosteron và estradiol. Vì testosteron có kiểm soát một phần sức mạnh của dục năng ở nữ cho nên làm tăng sự quan tâm đến tình dục nhưng vì phái nữ có tỷ lệ mỡ trong cơ thể cao hơn, giữ nước ít hơn nam giới, cho nên tác động của rượu đến nữ lại nhanh hơn và nặng hơn. Đồng thời cơ thể nữ cũng mất thời gian lâu hơn để xử lý và thải trừ rượu (nhiều hơn đến một phần ba thời gian so với nam giới).

Hành vi tình dục của chị em phụ nữ dưới tác động của rượu cũng khác nam giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy, nồng độ rượu trong máu cao hay đi kèm với sự chậm trễ đạt được cảm giác đỉnh điểm và làm giảm cường độ khoái cực.

Rượu làm tăng ham muốn khi yêu

Một số phụ nữ thấy hưng phấn tình dục cao hơn khi uống nhiều rượu cũng như tăng khoái cảm khi đạt đến đỉnh điểm. Vì đáp ứng xuất tinh dễ nhận thấy và dễ đo lường tuy nhiên đo đếm đáp ứng khoái cực ở nữ thì khó khăn hơn.  Vì vậy, để đánh giá sự chậm trễ có khoái cực ở chị em phải cần đến các thiết bị đo lường được lưu lượng máu đến âm đạo.

Rượu cũng có vai trò đến hành vi tình dục thông qua những biến đổi về tâm lý; nhiều phụ nữ cho hay, khi say rượu, hưng phấn tình dục tăng hơn so với khi chưa uống. Hiệu ứng tâm lý này ngược với hiệu ứng sinh lý đo được ở chị em (lưu lượng máu đến âm đạo không tăng, ít tiết dịch nhờn) là vì rượu đã làm mất khả năng ức chế. Nhiều khi rượu còn có thể làm cho chị em cảm thấy thư giãn hơn, do đó dễ hưng phấn hơn và một số chị em phụ nữ xem rượu là thứ để “phá bỏ ức chế tình dục”.

Nguy cơ cho hành vi tình dục khi say rượu

Khi say, con người dễ bộc lộ những hành vi tình dục có nguy cơ, ví dụ quan hệ tình dục không có biện pháp bảo vệ (không dùng bao cao su).  Đồng thời nghiện rượu dễ xô đẩy người ta tới những hành vi tình dục trái pháp luật và đạo đức, dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn (có thai không mong muốn, bị bệnh lây truyền qua đường tình dục).

Rượu làm tăng ham muốn khi yêu, tuy nhiên, ngoài tác động hạ thấp khả năng ức chế bản năng tính dục do dùng nhiều rượu, người nghiện rượu còn có thể mất khả năng đánh giá đúng hay lựa chọn bạn tình phù hợp, để đến khi tỉnh ra thì vỡ mộng. Một nghiên cứu từ năm 2009 đã cho thấy, người uống rượu có thể nhận thấy phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn nhưng không ảnh hưởng đến khả năng xác định tuổi.

Tăng ham muốn nữ với viên uống cao cấp từ Mỹ

Rượu làm tăng ham muốn khi yêu

Love Women là công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục và  chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.