Semenax Pills là sản phẩm hàng đầu về sinh lý nam được cơ quan Y tế Mỹ và người tiêu dùng tại Mỹ đánh giá cao về tác dụng giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, cải thiện tình trạng vô sinh ở nam giới hiệu quả.

Semenax Pills được phát triển bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu và nhà khoa học để tập trung vào chức năng tình dục và đem lại niềm vui cho nam giới. Sản phẩm có tác dụng bổ sung tình dục cho nam giới mạnh mẽ, đã được bác sĩ phê duyệt và tất cả đều được đảm bảo để nâng cao hiệu lực tổng thể, sức mạnh của cơn cực khoái và khối lượng tinh dịch tổng thể

Semenax Pills điều trị vô sinh ở nam giới
Semenax Pills điều trị vô sinh ở nam giới

Semenax Pills là công thức pha trộn đặc biệt của 17 thành phần thảo dược đã được cấp bằng sáng chế và chứng minh là tăng số lượng và chất lượng tinh dịch hiệu quả, giúp bạn đạt cực khoái mạnh mẽ hơn, tăng khả năng sinh sản cho nam giới hiệu quả.

Thành phần:

Tất cả các thành phần có trong Semenax Pills kết hợp lại để cung cấp khối lượng tinh dịch tăng lên, hoạt động tình dục, cực khoái và tổng thể tinh hoàn tốt.

– Zinc Oxide: Thành phần này đã được lưu ý để tăng số lượng tinh trùng từ 80% -200% bằng cách cung cấp tổng hợp testosterone.

– L-Lysin: Nó đã được tìm thấy bởi các nhà nghiên cứu khoa học rằng một sự kết hợp của kẽm và axit amin tạo ra một sự gia tăng số lượng tinh dịch, chất lượng của tinh dịch và kích thích sản xuất testosterone.

– L-Arginine HCL: Nghiên cứu cho thấy rằng khả năng sinh sản được cải thiện, khối lượng tinh trùng và tinh dịch tăng gấp đôi và tăng sức khỏe và tinh trùng hoạt động với bổ sung.

– Phấn hoa thụy Điển: Với phấn hoa này được tôn kính là tế bào của nam giới thực vật, nó có một danh tiếng của sức mạnh, virility và vim tăng khi tiêu thụ.

– Epimedium sagittatum: Đơn giản chỉ cần gọi là “sừng dê cỏ, thảo dược này cải thiện testosterone và mức độ ham muốn tình dục cho một tỷ lệ lớn sản xuất tinh trùng.

– Chiết xuất từ ​​vỏ cây Pine: Có thể hữu ích trong điều trị rối loạn chức năng tình dục.

– Chiết xuất từ Cranberry: có thể điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu.

– Sarsaparilla:với tính chất lợi tiểu của nó.

– Và nhiều thành quý hiếm khác

Công Dụng:

Semenax Pills điều trị vô sinh ở nam giới
Semenax Pills điều trị vô sinh ở nam giới

– Tăng số lượng và chất lượng tinh dịch

– Số lượng tinh dịch tăng 500% trong vòng 6 tuần hoặc ít hơn

– Điều trị bệnh vô sinh ở nam

– Tăng khả năng sinh sản

– Cực khoái tình dục tăng lên

Cách sử dụng:

Sử dụng 2 viên mỗi ngày và uống sau bữa ăn 30 phút. Tuyệt đối không sử dụng cùng một lúc 2 viên và một ngày không được uống quá 4 viên.

Hiệu quả sản phẩm mang lại:

Trong thời gian hai tuần, khối lượng tinh dịch tăng 200%, sức mạnh cực khoái sẽ được tăng lên trong vòng một tháng. Đến tuần thứ sáu, số lượng tinh dịch sẽ là 500% so với trước khi Semenax đã được thực hiện. Vì vậy sản phẩm giúp điều trị vô sinh ở nam giới rất hiệu nghiệm.