Semenax Pills là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên giúp tăng cường khối lượng tinh dịch, tăng cường độ cực khoái, và hoạt động tình dục cho nam giới hiệu quả. Là sản phẩm sinh lý nam giới bán chạy nhất trên thị trường nên rất nhiều nơi phân phối sản phẩm này. Vì thế mua ở đâu mới tốt mới chính hãng?

Trong những năm kể từ khi Semenax Pill được biết đến, một số nơi đã học theo một số công thức và cố gắng để nhân rộng sự thành công của Semenax với các sản phẩm tương tự, nhưng không một ai đã đến gần với sự thành công của Semenax. Điều này chứng tỏ Semenax có một công thức được cấp bằng sáng chế chứng minh lâm sàng tăng sản xuất tinh dịch, tạo ra cực khoái mạnh mẽ lâu dài, và thúc đẩy sức khỏe tinh trùng và khả năng vận động giúp đời sống tình dục của bạn hạnh phúc hơn.

Semenax Pills gia bao nhieu

Các thành phần trong Semenax Pill có tác dụng kích thích khả năng tự nhiên của cơ thể để sản xuất tinh dịch và tinh trùng, và sự gia tăng vận tải lượng tinh dịch tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba, đồng thời giúp cơ thể đạt đến cực khoái khi có một lượng rất lớn của tinh dịch trong khi xuất tinh.

Thành phần:

Semenax Pills là một công thức pha trộn đặc biệt của các thành phần đã được cấp bằng sáng chế và chứng minh là tăng lượng sản xuất tinh dịch, giúp cơ thể đạt cực khoái mạnh mẽ hơn, tăng khả năng sinh sản và khả năng tình dục.

semenax pills
semenax pills

– Zinc Oxide: Thành phần này đã được lưu ý để tăng số lượng tinh trùng từ 80% -200% bằng cách cung cấp tổng hợp testosterone.

– L-Lysin: Nó đã được tìm thấy bởi các nhà nghiên cứu khoa học rằng một sự kết hợp của kẽm và axit amin tạo ra một sự gia tăng số lượng tinh dịch, chất lượng của tinh dịch và kích thích sản xuất testosterone.

– L-Arginine HCL: Nghiên cứu cho thấy rằng khả năng sinh sản được cải thiện, khối lượng tinh trùng và tinh dịch tăng gấp đôi và tăng sức khỏe và tinh trùng hoạt động với bổ sung.

– Phấn hoa thụy Điển: Với phấn hoa này được tôn kính là tế bào của nam giới thực vật, nó có một danh tiếng của sức mạnh, virility và vim tăng khi tiêu thụ

– Epimedium sagittatum: Đơn giản chỉ cần gọi là “sừng dê cỏ, thảo dược này cải thiện testosterone và mức độ ham muốn tình dục cho một tỷ lệ lớn sản xuất tinh trùng.

– Chiết xuất từ ​​vỏ cây Pine: có thể hữu ích trong điều trị rối loạn chức năng tình dục.

– Chiết xuất từ Cranberry: có thể điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu

– Sarsaparilla: Có tác dụng lợi tiểu

Semenax Pills giá bao nhiêu?

Với những tác dụng tuyệt vời mà Semenax Pills mang lại, nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối thuôc Semenax Pills, thật giả lẫn lộn. Vì vậy, để được mua hàng chính hãng bạn có thể trung cập vào website: Trungtamsuckhoe.vn. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng hệ thống bán hàng, vì thế chúng tôi đang sử dụng mức giá ưu đãi cho tất cả khách hàng của Trungtamsuckhoe.vn. Đặt hàng sản phẩm hính hãng Semenax Pills trên hệ thống ngay hôm nay chỉ với 1.390.000 đồng, bạn sẽ được tư vấn và giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Chú thích : Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)

SH – Trungtamsuckhoe.vn