Ngửi bạc hà, ngồi ăn trước một tấm gương, ngủ trong phòng tối, sơn tường màu xanh,… là những mẹo giảm cân độc đáo nhưng hiệu quả thu lại được cũng rất cao.

Giảm cân đối với chị em có vóc dàng sồ sề và thừa mỡ luôn luôn là một câu hỏi khó. Không phải ai cũng có thể lập ra được một kế hoạch giảm cân khoa học và cũng không phải ai cũng có thể thành công từ kế hoạch giảm cân mà mình đưa ra. Vì thế, nếu bạn đang hoang mang không biết định hướng được đường đi của mình ra sao thì sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẹo giảm cân độc đáo nhưng không kém phần hiệu quả. Có thể bạn sẽ thấy lạ lẫm với những bí quyết mà chúng tôi sắp chia sẻ đây nhưng hãy thử nó xem sao nhé, biết đâu nó có thể giúp bạn tìm lại mình của ngày xưa.

Ngửi bạc hà

ngui-huong-vi-giup-giam-can-3

Bạn có tin không việc ngửi bạc hà sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn bình thường? Tuy rằng điều này khiến bạn khó lòng nào tin nổi những theo các cuộc nghiên cứu của nhiều nhà khoa học tại Chicago đã cho ra kết quả rằng cân nặng sẽ giảm rất nhanh chóng nếu bạn ngửi bạc hà mỗi ngày. Đây có lẽ là một bí quyết mà bạn có thể dùng nó để làm bí kíp giảm cân cho riêng mình đấy!

Ngồi ăn trước một tấm gương

Thêm một mẹo giảm cân mà bạn cảm thấy kì lạ nữa. Bạn có phải đang không tin vào việc này? Làm sao treo gương trước mặt lại giúp bạn giảm cân được? Điều này thật sự là mang tính chất hư cấu rất nhiều. Tuy nhiên, nếu thử thì bạn sẽ thấy rằng việc ngồi ăn trước tấm gương liên tục nhìn thấy thân hình của mình là cách giúp bạn hạn chế nạp năng lượng vào cơ thể. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giảm cân đấy!

Không có ánh đèn đêm

Với mẹo giảm cân đặc biêt này bạn có thể học được cách giảm cân của nhiều phụ nữ tại Ohio. Họ quan niệm rằng nếu ngủ trong bóng tối thì ánh điện sẽ không còn tác động đến giác quan của họ và họ không còn cảm giác đói và thèm ăn vào ban đêm

Sơn tường màu xanh

son-tuong-mau-xanh

Con người ta có xu hướng là thường ăn rất ít vào những ngày nhiệt độ tăng cao và ăn nhiều vào những ngày trời se se lạnh. Vận dụng được điều đó bạn có thể tăng cường những gam màu nóng vào không gian sống của mình để gây ra cảm giác nóng bức và hạn chế tối đa việc thèm ăn và nạp năng lượng vào cơ thể.

Chúc bạn thành công với những mẹo vặt giảm cân độc đáo trên đây!