“Soi” 2 loại thuoc tăng kích thước dương vật được ưa chuộng nhất

Vimax và Vigrx Plus là hai loại thuoc tăng kích thước dương vật được khá nhiều đấng mày râu tin dùng hiện nay. Với chức năng cải thiện kích thước dương vật đáng kể, sự an toàn sử dụng, thuoc tăng kích thước dương vật đang ngày càng trở nên phổ biến.

Lo nghĩ về kích thước dương vật là một vấn đề thường gặp ở nam giới. Nhiều người, đặc biệt là thanh niên, thường tự ti với kích thước dương vật của họ và nghĩ rằng dương vật của họ quá nhỏ. Nhiều đánh giá cho rằng đàn ông Việt Nam có kích thước dương vật thuộc hạng ngắn. Có nhiều ngắn hơn so với mức bình thường.

thuoc vimax vimax chinh hang vimax tang kich thuoc duong vat 2

Cũng theo nghiên cứu, khá nhiều phụ nữ cho rằng kích thước của “cái ấy” có vai trò quan trọng trong việc giúp họ đạt đỉnh. Một dương vật nhỏ và ngắn khiến chị em mất cảm hứng hoặc không có cảm hứng tình dục, khi quan hệ không đạt đến cao trào.

Chính vì sự “khiêm tốn” của bản thân và sự “không hài lòng” của người bạn đời, nhiều đấng mày râu cảm thấy bất lực, tự ti về bản lĩnh đàn ông của mình.

Trungtamsuckhoe.vn giới thiệu đến các đấng mày râu hai sản phẩm thuoc tăng kích thước dương vật được nhiều người tin dùng hiện nay. Đó là thuoc tăng kích thước dương vật Vimax và thuoc tăng cường sinh lý Vigrx Plus. Những ưu điểm nổi bật của mỗi sản phẩm, sự giống và khác nhau của hai loại thuoc để quý vị lựa chọn cho mình phương pháp cải thiện kích thước dương vật tốt nhất.

Điểm tương đồng của hai loại thuoc tăng kích thước dương vật này là có cùng chức năng tăng chiều dài lẫn độ lớn dương vật, giúp dương vật cương cứng hơn và kéo dài thời gian quan hệ. Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm định về mặt chất lượng và an toàn nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài những điểm tương đồng về tác dụng, thuoc tăng kích thước dương vật Vimax và Vigrx Plus còn có những điểm nổi bật riêng. Với Vimax, bên cạnh việc nam giới có thể khắc phục được kích thước khiêm tốn của “cậu nhỏ”, còn có thể kiểm soát việc xuất tinh sớm, tuần hoàn máu. Thuoc tăng cường sinh lý Vigrx Plus kéo dài cơn cực khoái, thúc đẩy đời sống tình dục viên mãn hơn.

vigrx plus thuoc lam to duong vat

Các thành phần cấu tạo của mỗi loại cũng khác nhau. Thuoc tăng kích thước dương vật Vimax nổi bật ở thành phần như hạt cây tơ hồng, bột Palmetto, Tiên linh tỳ, Hawthorne Berry, Gingko Biloba, Inosine Anhydrous, rễ cây nhân sâm Panax, Avena Sativa Ext 10:1, Ớt cay. Còn Vigrx Plus lại chứa các thành phần như Tribulus, Damiana, Epimedium, Cao bạch quả, Hồng sâm châu Á và Bioperine.

Một mẹo nhỏ cho các đấng mày râu khi dùng Vimax là có thể tăng sự mạnh mẽ khi quan hệ bằng cách uống Vimax trước khi quan hệ khoảng 30 phút.

Sử dụng một trong hai sản phẩm này để cải thiện kích thước dương vật và cảm nhận sự khác biệt trong đời sống gối chăn. Với Vimax, VigRX Plus, nỗi ưu tư về chuyện ấy sẽ không còn hiện diện. Đặt hàng thuoc tăng kích thước dương vật tại Trungtamsuckhoe.vn để được hỗ trợ tư vấn và giao hàng miễn phí tận nơi.

Nguyễn Hằng

Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)