Sữa ong chúa Costar giá bao nhiêu? mua ở đâu? có tốt không? là cầu hỏi cũng như kết quả tìm kiếm của rất nhiều khách hàng đang muốn sở hữu sản phẩm sữa ong chúa Costar. Vậy hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết để có thể trả lời những câu hỏi trên nhé

Sữa ong chúa là một loại nguyên liệu vô cùng quý hiếm và bổ dưỡng trong việc làm đẹp, lưu thông máu và giúp các sản phụ mau hồi phục sức khỏe. Bình thường, sữa ong chúa phải đợi một thời gian dài nhất định khi những chú ong thợ tiết chất dịch sữa từ tuyến họng làm thức ăn nuôi ong chúa. Và chất dịch này lại vô cùng ít, những người thợ lấy sữa phải hết sức kiên trì, tỉ mẫn, khéo léo và đôi khi còn phải áp dụng những kĩ thuật chuyên môn mới có thể lấy được lượng sữa ong chúa dồi dào.

sua-ong-chua11

Sữa ong chúa Costar tích trữ hàm lượng sữa ong chúa dồi dào kết hợp với nhiều nguồn dưỡng chất khác nhau giúp bồi bổ và cải thiện sức khỏe con người. Hãy đến Trung Tâm Sức Khỏe để có thể sở hữu được sản phẩm sữa ong chúa Costar và cùng tiếp tục theo dõi bài viết để có thể trả lời được những câu hỏi sữa ong chúa Costar giá bao nhiêu, mua ở đâu và có tốt không nhé!

Sữa ong chúa Costar có tốt không?

sua-ong-chua-costar

Bản thân sữa ong chúa đã chứa trong nó những loại chất bổ dưỡng như 22 nguồn amino acids cần thiết cho hoạt động hằng ngày của cơ thể cùng một lượng sinh tố thiết yếu như vitamin b1, vitamin b2, vitamin b5, vitamin b6, vitamin b12, nhóm vitamin a,c,e và vitamin d kết hợp với những khoáng chất tự nhiên khác như đồng, sắt, kẽm, ma giê, kali, silic, lưu huỳnh, canxi, đồng, photpho, inositol, choline, niocine,… Những tinh chất có chứa trong sữa ong chúa trên có lợi cho việc ngăn ngừa lão hóa, chống ung thư da, trẻ hóa làn da, lưu thông máu, bồi bổ hồng cầu, cung cấp dưỡng chất cho tế bào, ….

Sữa ong chúa Costar giá bao nhiêu?

sua-ong-chua-costar-royal-jelly-1450mg-100-vien-1

Sữa ong chúa Costa hiện đang được bán với giá là 600.000 VNĐ. Đây là mức giá tuy không phải là đắt, cũng không thể gọi là rẻ nhưng sản phẩm sữa ong chúa Costar lại đảm bảo được chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đây cũng là sản phẩm bán chạy và làm hài lòng khách hàng hơn so với các loại sữa ong chúa khác

Sữa ong chúa Costar mua ở đâu?

Hiện nay tại Trung Tâm Sức Khỏe đang cung cấp sản phẩm sữa ong chúa Costar chất lượng chính hãng. Hãy đến với Trung Tâm sức Khỏe để có thể sở hữu ngay một sản phẩm chứa giá trị dinh dưỡng cao an toàn cho sức khỏe bạn nhé!

Chúc bạn thành công!