“Hiện tại “cậu nhỏ” của chồng tôi hơi khiêm tốn nên việc sinh hoạt vợ chồng rất khó khăn. Anh ấy luôn tự ti về kích cỡ của nó nên ảnh hưởng đến tâm lý và thường là không làm tròn “bổn phận” của người chồng. Nghe bạn bè giới thiệu thuoc vimax có tác dụng tăng kích thước dương vật, tăng ham muốn tình dục rất hiệu quả. Tôi đang băn khoăn không biết tác dụng của thuoc vimax như thế nào, có như lời quảng cáo không, để mua về cho chồng dùng thử?”.

Đó là một trong số các câu hỏi thường xuyên của khách hàng thắc mắc về thuoc tăng kích thước dương vật vimax. Sau đây https://trungtamsuckhoe.vn xin được tư vấn tác dụng của thuoc vimax để cho những người đang có ý định sử dụng thuoc vimax yên tâm hơn:

vimax-pills

– Những thành phần tự nhiên có trong Vimax sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật, kích thích hoocmon nam giới phát triển, nuôi dưỡng thể hang trong dương vật, giúp thể hang rộng hơn và có thể chứa được nhiều máu hơn. Đó chính là quá trình làm tăng kích thước dương vật của vimax.

– Thuoc Vimax làm tăng hoocmon nam, tăng đáng kể ham muốn tình dục và sức chịu đựng khi quan hệ sẽ giúp cương cứng hơn bởi vì lưu lượng máu lưu thông tăng lên làm cho sự cương cứng của bạn tăng lên, và khả năng cường dương mạnh mẽ hơn bất kể khi nào bạn muốn.

– Sử dụng sản phẩm này, bạn có thể chủ động khơi dậy và giữ được trạng thái cương cứng đó dài lâu, đặc biệt hiệu quả với những người bị rối loạn cường dương hoặc liệt dương.

– Việc sử dụng đúng cách thuoc Vimax trong thời gian khoảng 3 – 6 tháng liên tục, bạn sẽ cảm nhận được rằng khả năng đạt cực khoái của mình mạnh mẽ hơn, thỏa mãn hơn và kéo dài hơn. Bạn có thể yêu đối tác của mình lâu hơn mà không bị xuất tinh sớm.

– Vimax hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm và bệnh yếu sinh lý, liệt dương.

Tác dụng của thuoc vimax nhất thời hay vĩnh viễn?

Sau khi bạn đạt được kích cỡ như mong muốn, bạn sẽ không cần uống thuoc, cũng không cần tác động từ tay hoặc những dụng cụ hỗ trợ nào. Vì thuoc, Vimax có tác lâu dài chứ không phải là nhất thời như một số loại thuoc trên thị trường. Chính việc quan hệ tình dục đều đặn sẽ là những bài tập tốt nhất, hiệu quả nhất để duy trì dương vật có kích thước như mong muốn.

chuc-nang-cua-thuoc-vimax

Ngoài ra sử dụng thuoc bạn sẽ không đau đớn khi thực hiện phẫu thuật dương vật, bạn chỉ uống một viên thuoc một ngày bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi ngay sau đó.

Tất nhiên, bạn cũng có thể uống Vimax ngay cả khi bạn đạt đến kích thước mong muốn và muốn duy trì hay nâng cao sức khỏe sinh lý, bởi vì nó là một sản phẩm tự nhiên, không có tác dụng phụ.

Tác dụng của thuoc vimax qua từng giai đoạn:

Tuần 1 – 4: Trong một vài tuần, thay đổi đáng chú ý nhất có thể được gia tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng.

Tuần 4 – 8: Sau khi một hoặc hai tháng, bạn có thể thấy sự thay đổi trong chiều dài của “cậu bé” và bạn có thể nhận thấy “cậu bé” dày hơn và rộng hơn. Khi bạn đứng trước một tấm gương bạn có thể ngạc nhiên như thế nào, ngay cả khi không cương cứng, “cậu bé” của bạn trông cũng dài hơn và dày hơn.

Tuần 9 trở đi: Khi bạn đã đạt được cương cứng, bạn có thể nhìn thấy một thay đổi rất đáng chú ý, “cậu bé” của bạn nhìn vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ như bạn đã từng ao ước.

Tác dụng của thuoc vimax là có thật chứ không phải là lời quảng cáo nói suông. Vì vậy, nếu bạn có vấn đề gì về “cậu nhỏ” như không đủ lớn, không đủ mạnh… thì vimax chính là sự lựa chọn tối ưu và thông minh nhất dành cho bạn! Chúc bạn luôn vui khỏe!

Từ khóa : Tac dung cua thuoc vimax, thuoc vimax co tac dung gi , tac dung cua vimax

SH – Trungtamsuckhoe.vn

Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)