Tại sao phụ nữ bị giảm ham muốn?

Hầu hết chị em phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, mọi người thường không nhận biết rõ đâu là nguyên nhân gây ra điều này. Tại sao phụ nữ bị giảm ham muốn? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Các Chuyên gia về tình dục học cho biết, suy giảm ham muốn ở phụ nữ có thể xuất phát từ cả hai yếu tố về thể chất và tinh thần. Thông thường, tình trạng này sẽ bắt nguồn từ một số nguyên nhân chính dưới đây:

Những nguyên nhân khuyến phụ nữ bị giảm ham muốn

Không hài lòng về bạn tình

vi sao phu nu giam ham muon

Cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ với người đàn ông của mình sẽ làm cạn kiệt niềm vui thích trong chuyện phòng the ở nhiều chị em. Theo đó, tình trạng này sẽ bắt đầu khi những suy nghĩ không hài lòng về người bạn đời của mình xuất hiện.

Căng thẳng về tinh thần ngày càng gia tăng

Khi gặp stress, dù vì bất kỳ lý do gì, chuyện giường chiếu của phụ nữ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng theo. Lúc này, chị em như không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện vui vẻ cùng với người bạn đời của mình. Ham muốn phòng the của họ dần suy giảm hoặc sẽ không còn cảm thấy thích thú với “chuyện ấy”. Vì vậy, khi stress xảy ra, nam giới cần cố gắng làm dịu bớt những nguyên nhân gây căng thẳng cho người bạn đời của mình. Có như vậy, ham muốn yêu đương của chị em mới dần khôi phục trở lại.

Các rắc rối về sức khỏe

vi sao phu nu giam ham muon 1

Nếu bạn muốn biết nguyên nhân “Tại sao phụ nữ bị giảm ham muốn”, hãy xem cô ấy có đang mắc phải các vấn đề về sức khỏe không nhé! Đặc biệt những căn bệnh về tinh thần như trầm cảm, tác động rất lớn đến ham muốn của chị em.

Khi cơ thể không khỏe mạnh, chị em rất khó lòng có cảm hứng hoặc thấy vui vẻ với “chuyện ấy” như bình thường.

Cảm giác sợ hãi chuyện gần gũi với bạn đời

Phụ nữ thường có xu hướng đánh đồng sự gần gũi về cảm xúc với những tiếp xúc thân mật trong chuyện chăn gối. Thực tế nếu một người phụ nữ có cảm giác sợ hãi khi gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào về mặc cảm xúc thì cô ấy rất khó có thể để bạn tiếp cận về thể xác. Nguyên nhân dẫn đến điều này có thể là do cô ấy thiếu niền tin vào mối quan hệ với bạn đời. Do đó, nếu phụ nữ nghi ngờ rằng bạn đang lừa dối mình, cô ấy cũng rất dễ từ chối lời đề nghị “ân ái” cho đến khi mọi vấn đề được giải quyết.

Cảm giác không đủ khả năng làm thỏa mãn người đàn ông của mình

vi sao phu nu giam ham muon 2

Khi người phụ nữ có cảm giác mình không làm “đối tác” hài lòng trong chuyện phòng the, tình trạng suy giảm ham muốn tình dục sẽ xảy ra và dần phát triển nặng nề hơn.

Vì vậy, nếu nam giới  tỏ bất kỳ thái độ nào cho thấy họ không thích thú khi gần gũi với người phụ nữ của mình sẽ khiến chị em có cảm giác bất mãn vì mặc cảm, tự ti khi nghĩ rằng mình đã không đáp ứng được nhu cầu của bạn đời.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Tại sao phụ nữ bị giảm ham muốn”. Nếu nàng của bạn không còn nồng nhiệt như những ngày đầu, hãy tinh ý quan sát xem cô ấy có đang rơi vào một trong các vấn đề trên không nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và giúp cô ấy bổ sung viên uống Love Women – Sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả đang được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho thuoc love women

Love Women là một sản phẩm của công ty dược Nuta Green, Mỹ, được bào chế từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng yếu sinh lý ở chị em phụ nữ. Cỏ này được mệnh danh là Viagra nữ.  Ngoài cỏ sừng dê ra, sản phẩm còn có thêm một số thành phần chiết xuất từ cây Tongkat Ali, nhân sâm…có tác dụng hỗ trợ nâng cao sinh lý rất  hiệu quả.

Love Women được sản xuất bằng một quy trình hiện đại, đã được thử nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn Mỹ và đã được hàng triệu người tin dùng.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây!