Tai sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Cực khoái là cảm giác tuyệt vời nhất khi quan hệ tình dục được nhiều chị em hướng tới.  Tại sao phụ nữ không đạt cực khoái? là vấn đề thu hút sự quan tâm của cả cánh mày râu và nhiều chị em. Cùng trungtamsuckhoe.vn đi tìm những bí mật trong cực khoái ở phụ nữ để có đời sống chăn gối thăng hoa nhé!

Dấu hiệu và hành vi của phụ nữ trong lúc đạt cực khoái

Tai sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Một số dấu hiệu thể hiện chị em sự đạt được cực khoái bao gồm: rên nhè nhẹ, mỉm cười, lại còn có người ứa nước mắt, núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi, đỏ ở vùng mặt và ngực.

Trên thực tế, phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới. Mặc dù, chị em rất muốn được tận hưởng cảm giác tuyệt vời này.

Tại sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Tai sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Không đạt được cực khoái là hiện tượng rất phổ biến ở phụ nữ. Nhiều chị em đã rất muốn yêu và thăng hoa cùng tình dục, nhưng không thể đạt được. Có thể kể đến một số tác nhân có thể khiến nàng khó “lên đỉnh”. Bao gồm:

Màn dạo đầu

So với nam giới, phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái.  Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp cuộc yêu viên mãn và dễ đạt được cực khoái hơn.

Tai sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Vì vậy,  bạn hãy dành nhiều thời gian để kích thích nhiều hơn giúp chị em dễ đạt cực khoái hơn.

Do bệnh tật và dùng thuốc

Với những chị em đang trong thời gian chữa bệnh cũng có tác động tới nhu cầu tình dục và cực khoái. Các thuốc chữa bệnh huyết áp, dị ứng khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong việc “thăng hoa”. Đặc biệt, các loại thuốc chống trầm cảm thường gây suy giảm nhu cầu tình dục.

nguyen-nhan-kho-am-dao-tuoi-25-3

Dùng thuốc tránh thai cũng là nguyên nhân khiến chị em khó “lên đỉnh” hơn trước kia rất nhiều.

Với những chị em đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ có cảm giác kém tự tin trong chuyện ấy và khó “lên đỉnh” khi yêu.

Chị em chưa biết cách kiểm soát tâm lý

Khi có tâm lý tự ti về cơ thể, chị em thường không dám chủ động khi yêu.

Tai sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Sự run rẩy, lo lắng khi vào cuộc yêu cũng là nguyên nhân gây khó “lên đỉnh”. Với những chị em chưa biết cách tự thả lỏng cơ thể khi yêu và vướng phải những lo toan phiền muộn của cuộc sống, cuộc “giao ban” sẽ ít nhiều bị cản trở.

Đây là những yếu tố góp phần cản trở việc “lên đỉnh” của chị em.

Tuổi tác

Tuổi tác có mối tương quan trực tiếp với khả năng “lên đỉnh” của nữ giới. Vì sao vậy?

Estrogen là hormone chi phối khả năng và sinh lý nữ. Khi lượng nội tiết này suy giảm sẽ dẫn đến nhu cầu và mức độ cảm nhận khoái cảm tình dục của chị em cũng sụt giảm.

Tai sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Khi bước vào tuổi tiền mãn kinh, lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể chị em sẽ ngày càng suy giảm. Điều này có ảnh hưởng tới nhiều hoạt động trong cơ thể, trong đó có ham muốn tình dục nữ..

Để khắc phục tình trạng này, chị em nên bổ sung estrogen từ thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao. Trungtamsuckhoe.vn mách nhỏ chị em bổ sung viên uống Love Women.

Tai sao phụ nữ không đạt cực khoái?
 Love Women được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý  giúp tăng cường sinh lý nữ. Đặc biệt, phát huy cao hiệu quả của thảo dược cỏ sừng dê. Dựa trên tác động cân bằng nội tiết tố nữ, sản phẩm này giúp tăng cường ham muốn, giảm khô âm đạo, điều hòa kinh nguyệt, đồng thời làm giảm triệu chứng mãn kinh, mang lại sự trẻ trung cho chị em phụ nữ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/love-women-thuoc-ho-tro-sinh-ly-nu-giup-can-bang-noi-tiet-to-bo-sung-hoocmon-sinh-duc-nu

Vậy là bạn đã có thể nắm được Tại sao phụ nữ không đạt cực khoái?  Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!