Tại sao phụ nữ không ham muốn?

Nhìn chung, phụ nữ thường khó tránh phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được Tại sao phụ nữ không ham muốn?

Để trị dứt điểm được chứng bệnh khó nói này, chị em cần tìm đúng nguyên nhân để có được giải pháp tối ưu cho mỗi trường hợp cụ thể.

Giảm ham muốn thường xuất phát từ 2 nguyên nhân yếu tố thể chất và tinh thần. Có thể nhắc đến một số nguyên nhân chính:

Những nguyên nhân khiến bị phụ không ham muốn

Stress

tai sao phu nu khong ham muon

Nguyên nhân hàng đầu và phổ biến gây suy giảm ham muốn tình dục là stress. Áp lực, căng thẳng có thể xảy đến khi gặp những điều phiền phức trong công việc hay các mối quan hệ. Khi stress bạn sẽ không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện vui vẻ cùng với người bạn đời của mình

Nếu không giải tỏa kịp thời sẽ ảnh hưởng đến giường chiếu của bạn. Để giải quyết vấn đề này, chị em cần nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo, tích cực. Cần cố gắng làm dịu bớt những nguyên nhân gây căng thẳng Nên dành nhiều thời gian để tập luyện, thư giãn cơ thể.

Các rắc rối về sức khỏe, sinh lý

Những vấn đề cả về mặt thể chất lẫn tinh thần như khô âm đạo, cơ thể không khỏe, bốc hỏa, trầm cảm… tác động rất lớn đến ham muốn phòng the của phụ nữ.

Khi mắc phải những vấn đề này, phái nữ khó lòng có cảm hứng hoặc thấy vui vẻ với chuyện gối chăn như bình thường. Thậm chí, chị em có cảm giác sợ hãi chuyện gần gũi với chồng.

Không hài lòng về người đàn ông của mình

tai sao phu nu khong ham muon 1

Nếu chị em thiếu niền tin vào mối quan hệ với bạn tình, nghi ngờ rằng đang bị lừa dối thì rất dễ từ chối lời đề nghị “giao ban” cho đến khi mọi vấn đề được làm sáng tỏ.

Với bất kỳ một mâu thuẫn nào xuất hiện trong đời sống hôn nhân cũng có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ và ham muốn tình dục.

Vì vậy, hãy nghĩ đến việc giải quyết triệt để mọi vấn đề nảy sinh trong đời sống hàng ngày để tìm lại cảm hứng chăn gối.

Suy giảm estrogen

Estrogen là hormone quyết định giúp cho phụ nữ trở nên dịu dàng, trẻ trung và thăng hoa hơn Hormone này thường suy giảm tự nhiên theo độ tuổi, càng lớn tuổi hormone estrogen càng giảm đi khiến chị em mất dần ham muốn. Kèm theo đó là tình trạng tâm lý thất thường, cơ thể lão hóa…

Bổ sung estrogen, cân bằng nội tiế tố là cách cải thiện chức năng tình dục, giảm stress, kích thích các dây thần kinh nhạy cảm hơn. Từ đó, hỗ trợ chuyện chăn gối của chị em diễn ra suôn sẻ hơn.  

tai sao phu nu khong ham muon

Love Women là bí quyết giữ lửa tăng ham muốn tình dục, giúp phụ nữ đạt được hạnh phúc trọn vẹn. Trên cơ sở bổ sung hooc môn sinh dục nữ estrogen, Love Women giúp cải thiện hiệu quả vấn đề này.

Love Women là tên của một loại TPCN tăng cường sinh lý nữ  uy tín, an toàn của NutaGreen, Mỹ.

Tại sao phụ nữ không ham muốn?

Sản phẩm này sẽ mang đến tác dụng tăng cường ham muốn nữ giới dựa trên 3 tác động sau:

+ Bổ sung hooc môn sinh dục nữ

+ Cân bằng nội tiết tố nữ

+ Làm tăng ham muốn tình dục

Love Women tinh chất từ Cỏ sừng dê có chứa hàm lượng estrogen tự nhiên rất cao.Sản phẩm cùng lúc tích các dưỡng chất quý:  Cỏ sừng dê, Maca, Tongkat Ali, Palmetto, Macuna pruriens, Polypodium Vulgare, Muira Puama, Nhân sâm.

Những thông tin về giải đáp thắc mắc Tại sao phụ nữ không ham muốn? trungtamsuckhoe.vn đã cung cấp hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho phái đẹp. Tăng cường sinh lý nữ rất quan trọng, hãy để Love Women cùng bạn cảm nhận hạnh phúc đời sống tình dục viên mãn từng ngày.

Chúc bạn tăng cường ham muốn tình dục hiệu quả!