Khi bước vào tuổi trung niên, thì tần suất quan hệ tình dục của các quý ông có nguy cơ giảm sút, phong độ chiến đấu đã không còn được như thời kì còn sung mãn nữa.

Suy giảm sinh dục nam bên cạnh các nguyên nhân về yếu sinh lý thì tuổi tác cũng chính là một vấn đề. Thời gian có sức mạnh tàn phá ghê gớm, cả về nhan sắc, phong độ lẫn về khả năng bên trong. Việc bạn có nhiều ham muốn nhưng nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho những “ham muốn” ấy đành phải trì hoãn lại. Vậy câu hỏi đặt ra đó là với các quý ông đang bước vào giai đoạn “những U40” thì tần suất quan hệ như thế nào là bình thường và hợp lý? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Cách tính tần suất quan hệ

Số tuổi tròn nhân với 9 = XY
Trong đó X: số tuần
Y: số lần giao hợp

Lấy tròn số tuổi ở đây tức là trong giai đoạn từ 20 đến 29 thì lấy tròn là 2
Hoặc trong giai đoạn 30 đến 39 thì lấy tròn là 3
Ở đây trong giai đoạn “những U40” thì bạn hãy lấy tròn số là 4
Theo cách tính thông thường thì ta có 4*9 = 36 tức là 6 lần giao hợp trong 3 tuần là con số hợp lý và chứng tỏ cơ thể phát triển bình thường theo từng chu kì.

tan-xuat-quan-he

Bạn đang bước vào ngưỡng cửa U40, bước vào giai đoạn “xuống sức” nhưng nếu số lần giao ban của bạn đủ 6 lần trong 3 tuần thì tức là bạn vẫn bình thường và không gặp bất kì triệu chứng yếu sinh lý nào. Tuy nhiên nếu số lần ấy ít hơn và thưa hơn thì bạn hãy nên đi tìm gặp bác sĩ để có những sự tư vấn đúng đắn nhất.

Bên cạnh một số trường hợp “bất lực” ngay khi bước vào tuổi 40 thì có những quý ông đạt đến độ sung mãn ngay khi tuổi đã về xế chiều. Theo những nghiên cứu gần đây nhất thì số trường hợp ở tuổi 60, 70 vẫn có khả năng quan hệ tình dục đều đặn chiếm số lượng không nhỏ. Điều đặc biệt ở đây đó là đời sống vợ chồng ở tuổi ấy lại được đánh giá cao hơn cả thời kì “vàng son”. Nhưng đó chỉ là điều mà ta nhìn thấy ở bề mặt, thực tế thì việc các quý ông “bất lực” trong chuyện ấy vào thời kì mãn dục thực sự là nhiều hơn gấp nhiều lần. Nguyên nhân ở đây đó chính là do việc xuất tinh của họ gặp rất nhiều khó khăn và có thể mất đến hàng giờ đồng hồ. Chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý bạn tình, để rồi cuộc vui diễn ra không mấy trọn vẹn.

tan-xuat-quyan-he-giam

Để khắc phục được tình trạng này, vào những lúc như vậy, quý ông có thể sử dụng những loại thực phẩm chức năng bổ trợ để giúp “chuyện ấy được diễn ra dễ dàng hơn”. Thực phẩm chức năng tăng kích thước dương vật Vimax được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên có tác dụng tăng kích thước, cải thiện chiều dài của dương vật, giúp dương vật cương cứng hơn đồng thời tăng sức chịu đựng khi quan hệ, tránh hiện tượng xuất tinh sớm và kéo dài cơn cực khoái, Vimax đang là lựa chọn số một của những người muốn tăng kích thước dương vật và cải thiện đời sống tình dục.