Tăng kích thước vòng 1 nhờ tắm đúng cách

Sau một ngày dài học tập và làm việc, tắm là lúc thư giãn tuyệt vời nhất. Đặc biệt nếu khéo léo bạn có thể biến hoạt động thường nhật này thành cách chăm sóc cho ngực phát triển nhanh chóng.

Nhưng tắm như thế nào mới đúng để giúp ngực phát triển? Hãy cùng Trungtamsuckhoe.vn tìm hiểu phương pháp tăng vòng 1 thú vị này nhé!

Tắm với nước ấm

Nước ấm có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, làm cho các mô ngực phát triển nảy nở hơn. Chỉnh nhiệt độ khoảng 30-40 độ C là phù hợp. Tắm với nước vừa đủ ấm không chỉ giúp cho ngực phát triển to hơn mà còn rất tốt cho sức khỏe.

tam nuoc am

Lưu ý là không nên tắm với nước quá nóng vì sẽ gây tác dụng ngược cho ngực. Nước nóng sẽ làm cho vùng da mỏng manh của ngực nhão, dẫn đến ngực chảy xệ.

Tắm bằng vòi hoa sen

Việc tắm bằng vòi hoa sen có tác dụng tích cực cho vòng 1. Thay vì ngâm mình trong bồn nước, hãy sử dụng vòi hoa sen để làm sạch cơ thể. Những tia nước nhỏ từ vòi hoa sen sẽ nhẹ nhàng massage lên vòng ngực, kích thích các mô ngực “trỗi dậy”.

Để có hiệu quả tốt nhất, khi tắm bằng vòi hoa sen hãy dùng vòi xịt nước từ dưới lên. Với cách này, vòng ngực sẽ được kích thích phát triển và săn chắc hơn.

Massage vòng ngực

Khi tắm, bạn đừng quên massage vùng ngực. Dùng tay xoa đều bầu ngực theo chuyển động hình xoắn ốc từ ngoài vào trong, rồi lại từ trong ra ngoài để giúp ngực to hơn. Áp dụng đồng thời vòi sen cùng hoạt động massage sẽ giúp ngực được phát triển tối đa.

massage-nguc1_ogcj

Hãy thay đổi thói quen tắm nhanh bằng việc thư giãn, massage cơ thể để giúp cải thiện kích thước vòng 1. Ngoài ra, nếu muốn vòng ngực phát triển nhanh hơn, bạn có thể kết hợp với kem thoa nở ngực để có hiệu quả cao nhất.

Thuoc nở vòng 1 No. 1 Breast Enlargenment USA là sản phẩm lý tưởng cho phụ nữ có vòng 1 nhỏ hoặc chảy sệ. Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, thuoc nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA thúc đẩy sự phát triển các tế bào của bộ ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với nhũ hoa, làm tăng thêm mô mỡ và các dây chằng xung quanh tạo nên sự săn chắc và đàn hồi cho bộ ngực. Đây thực sự là giải pháp hoàn hảo cho bộ ngực mà chị em đang tìm kiếm.

Chúc bạn có vòng 1 hoàn hảo!