Việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng hàng ngày là rất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, lạm dụng một số thực phẩm sau đây sẽ khiến cho nam giới trở nên “yếu” hoặc đã “yếu” thì càng yếu hơn.

Rau răm

rau-ram

Rau răm là thực phẩm đại kỵ cho nam giới yếu sinh lý. Rau răm khiến cho tình trạng của quý ông ngày càng trầm trọng hơn. Nam giới bình thường cũng không nên lạm dụng loại rau này để tránh việc giảm ham muốn tình dục, kém cường dương tráng khí. Ngoài ra, rau răm còn kỵ dùng cho phụ nữ mang thai và đang trong thời kỳ hành kinh.

Rượu bia

ruou-bia

Lạm dụng rượu bia không tốt cho sức khỏe, nhất là với quý ông sinh lý yếu. Bia rượu sẽ làm giảm chất lượng và sức sống của tinh trùng. Bia rượu là một trong những nguyên nhân hàng đầu của chứng vô sinh ở nam. Do vậy, kể cả khi sức khỏe sinh lý bình thường, quý ông cũng cần tránh nạp quá nhiều bia rượu thường xuyên.

Đậu nành

dau-lanh

Đậu nành là thực phẩm vàng cho nữ giới, rất tốt trong việc tăng sản sinh lượng estrogen – hormone sinh dục nữ. Tuy nhiên với nam giới thì ngược lại, đậu nành sẽ làm mất cân bằng hormone giới tính nam. Đây là lý do khiến cho quý ông suy giảm khả năng tình dục và giảm chất lượng tinh trùng. Vì vậy, nam giới cần hạn chế ăn nhiều đậu nành và các sản phẩm từ loại đậu này.

Muối

muoi

Muối rất cần thiết với sự hoạt động của cơ thể chúng ta. Thế nhưng, ăn quá nhiều muối lại không tốt, nhất là với sức khỏe sinh lý nam giới. Muối là nguyên nhân của tình trạng áp lực máu cao, tiền đề cho các chứng yếu sinh lý nam. Lạm dụng muối thường xuyên còn có nguy cơ mất ham muốn tình dục nam giới.

Thịt mỡ

thit-mo

Một trong những thực phẩm kiêng kỵ với nam giới yếu sinh lý đó là thịt mỡ. Thịt mỡ chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol không tốt cho việc tuần hoàn máu đến vùng sinh dục. Cơ quan sinh dục không được cung cấp đủ lượng máu sẽ khiến cho việc cương cứng bị ảnh hưởng và làm cho “cậu nhỏ” khó có đạt khoái cảm.

Dầu thực vật

dau thuc vat

Dầu thực vật không chỉ là thực phẩm cần hạn chế dùng cho quý ông yếu sinh lý mà còn cần kiêng dùng cho những cặp vợ chồng đang mong muốn có con. Vì chúng sẽ tạo ra các gốc tự do làm ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản cũng như sức khỏe sinh lý của nam giới. Những loại dầu mà nam giới cần tránh ăn nhiều đó là dầu dừa, dầu oliu, dầu canola.

Mời bạn xem thêm một số sản phẩm hỗ trợ sinh lý tại đây !

HN – Trungtamsuckhoe.vn