Một số thực phẩm thường ngày có tác dụng như một kích thích tình dục tự nhiên, gia tăng ham muốn cho phụ nữ.

Cuộc sống hiện đại với nhiều lo lắng, áp lực, căng thẳng khiến cho phụ nữ phai nhạt đi cảm xúc tình dục, làm nguội lạnh chốn phòng the. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc hôn nhân. Chính vì thế, hầu hết chị em và các ông chồng hiện đại luôn tìm kiếm cách thức cải thiện sinh lý, tăng ham muốn nhằm thắp lửa cho đời sống gia đình.

Không đâu xa, chính những thực phẩm gần gũi mà bạn không ngờ tới là “vị thuốc” tăng ham muốn thần kỳ cho phụ nữ.

Sô cô la

Sô cô la được ví như biểu tượng của sự lãng mạn và đam mê. Đây cũng là một kích thích tình dục tuyệt vời mà chị em nên bổ sung.

socola

Theo nghiên cứu sô cô la đen có chứa chất Phenylethylamine. Chất này có tác dụng kích thích giải phóng endorphins – một hormone gia tăng cảm giác hạnh phúc và hưng phấn trong tình dục, gấp 4 lần so với thực hiện màn dạo đầu.

Rượu vang

Không còn gì tuyệt vời hơn là cùng nàng thưởng thức rượu vang trước một đêm tình mặn nồng. Rượu vang như một “viagra” tự nhiên sẽ kích thích nàng ham muốn tột độ và sẵn sàng cùng chàng trải nghiệm giây phút ngọt ngào của tình yêu.

Măng tây

Măng tây là một trong những thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục nữ mà bạn không thể bỏ qua. Với thành phần giàu kali, axit folic, chất xơ, vitamin C, A,…măng tây giúp cải thiện chức năng sinh lý.

mang-tay

Măng tây còn làm tăng sản xuất histamine, một chất rất cần thiết cho quá trình lên đỉnh ở cả nam lẫn nữ.

Thực phẩm giàu kẽm

Những thực phẩm giàu kẽm như hàu, nấm có tác dụng kích thích sản sinh nhiều hormone sinh dục nữ để gia tăng ham muốn. Đừng bỏ qua nhóm thực phẩm này khi bạn muốn tăng thêm lửa yêu đương cho hai vợ chồng nhé.

Chuối

Chuối có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho sức khỏe nói chung và sinh lý nói riêng.

chuoi

Ăn chuối giúp cải thiện tâm trạng để nàng hứng thú hơn trong “chuyện ấy”.

Tỏi

Nhờ vào sự hiện diện của chất allicin giúp tăng lượng máu lưu thông đến vùng sinh dục mà tỏi có tác dụng tăng cường ham muốn rất tuyệt vời. Một vài tép tỏi trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp chàng và nàng tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu sắp sửa bắt đầu.

Trungtamsuckhoe.vn