Nam giới đang gặp phải vấn đề về sinh lý có thể tham khảo những loại thuốc cường dương sau đây để cải thiện tình trạng của mình.

Cuộc sống hiện đại với nhiều lo toan, áp lực, công việc càng khiến cho sức khỏe sinh lý đi xuống. Tình trạng yếu sinh lý ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới. Rất nhiều các triệu chứng như liệt dương, xuất tinh sớm, thậm chí bất lực khiến các chàng không khỏi lo lắng.

Đây còn là tác nhân ảnh hưởng sâu sắc đến hạnh phúc hôn nhân. Vì thế cần có cái nhìn nghiêm túc về tình trạng này để tìm cách khắc phục hơn là trốn tránh, mặc cảm. Ngoài việc nâng cao thể lực, bồi bổ bằng chế độ ăn uống hàng ngày, nam giới cần bổ sung một số dưỡng chất cần thiết từ thuốc cường dương để cải thiện sinh lý.

Những thuốc cường dương sau đây là gợi ý đáng giá cho nam giới lấy lại phong độ.

The King of Xmen

The King of Xmen là đột phá mới trong công nghệ bào chế thuốc cường dương, giúp quý ông lấy lại phong độ nhanh chóng chốn phòng the. Sản phẩm đã được kiểm định bởi các chuyên gia sinh lý hàng đầu của Mỹ.

the-king-ofxmen-500x500

Giá : 1.300.000 ₫

KHUYẾN MÃI LỚN

– Mua 1 hộp The King Of Xmen tặng ngay 1 phiếu mua hàng tại Trung Tâm Sức Khỏe trị giá 400.000 đ (Có thể quy đổi thành tiền mặt)

(Áp dụng cho mọi đơn hàng trực tuyến từ 06/01 đến hết 16/01/2015)

 Hướng dẫn đặt hàng trực tuyến

Với thành phần gồm các chất từ thảo dược, The King of Xmen giúp tăng lượng máu di chuyển đến bộ phận sinh dục nam làm cương nhanh và duy trì lâu. Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, rối loạn cường dương, xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật và tăng chất lượng tinh trùng.

Cách sử dụng: Dùng trước khi quan hệ 30 phút với nước. Không nên dùng quá 1 viên trong vòng 24 giờ.

Lưu ý: Không dùng thuốc cường dương The King of Xmen cho nam giới bị bệnh tim mạch, cao huyết áp.

dat-hang-300x55

Ngọc Đế Hoàn (Love story)

Ngọc Đế Hoàn được xem là vua của các loại thuốc điều trị yếu sinh lý. Xuất phát từ một bài thuốc cổ truyền ở vùng đất Tây Tạng khắc nghiệt, Ngọc Đế Hoàn được lưu truyền và áp dụng thành công kỹ thuật hiện đại để cho ra đời viên uống “thần dược” Ngọc Đế Hoàn.

ngoc-de-hoan

Giá: 1.150.000 ₫

Thuốc cường dương Ngọc Đế Hoàn mang đến lợi ích tuyệt vời cho quý ông trong việc bồi bổ cơ thể, tăng sức mạnh cho nam giới để cải thiện mọi vấn đề sinh lý. Ngọc Đế Hoàn làm tăng cảm xúc tình dục, kích thích dương vật cương cứng lâu hơn, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Đặc biệt Love story còn hỗ trợ tăng kích thước “cậu nhỏ” khi sử dụng kiên trì.

Cách sử dụng: Nhai và nuốt từ ½ đến 1 viên với nước ấm 30 phút trước khi quan hệ sẽ cho kết quả ngay tức thì và mỹ mãn. Dùng điều trị thì uống 2 ngày ½ viên.

Lưu ý: Không nên dùng quá liều chỉ dẫn và dùng quá 1 viên trong 24 giờ. Sau khi dùng thuốc, vui lòng uống nước mát nếu thấy khó xuất tinh.

dat-hang-300x55 vi-maxdat-hang-300x55