Khi mất sự cân bằng DHT – testosterone trong cơ thể sẽ gây ra hiện tượng rụng tóc, hói đầu, đặc biệt thường thấy ở nam giới. Thông thường tóc rụng đi sẽ có tóc con mọc lại, thế nhưng vì một số yếu tố như: dùng hóa chất không phù hợp để bôi lên tóc, do bệnh hoặc do di truyền rụng tóc sau độ tuổi trung niên nên tóc khó có thể mọc nữa. Một mái tóc thưa thớt, có khi lộ cả da đầu khiến cho phái mạnh có nguy cơ bị hói về sau, ngoài những cách kích thích tóc mọc tự nhiên tại nhà, thay đổi chế độ ăn uống khuyên các bạn nên dùng thuốc mọc tóc trị hói đầu cho nam.

 

Hói đầu không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến nam giới trở nên kém sức hút, đôi khi bị xem là già yếu. Ngày nay thị trường có không ít những loại thuốc kích thích tóc mọc, trị hói đầu cho nam. Người sử dụng phải đắn đo khi không biết nên dùng sản phẩm nào và thuốc có cho kết quả thật như quảng cáo không.

tri-hoidau-cho-nam

Theo các chuyên gia, việc tóc rụng nhiều không thể hết trong ngày một ngày hai mà cần có một thời gian điều trị kết hợp với thuốc kích thích mọc tóc an toàn. Một sản phẩm chất lượng, không tác dụng phụ, cho hiệu quả an toàn hiện nay có dòng thuoc mọc tóc Nuhair Foam.

Nam giới sẽ thấy tin tưởng với thành phần chính là Hà Thủ Ô Đỏ. Đây là thảo dược tự nhiên có tên khoa học là Polygonum multiflorum. Hà Thủ Ô Đỏ được dùng nhiều trong y học cổ truyền Trung Quốc, là loại Thuốc bổ và là phương Thuoc trị rụng tóc, chống lão hóa và làm chậm quá trình già tóc.

Nuhair Foam là sản phẩm của NATROL thuộc công ty TNHH Dược phẩm Plethico được thành lập năm 1980. Sản phẩm mọc tóc và trị rụng tóc này đã có mặt trên 40 quốc gia khá nhau.

nuhair-foam

Với 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, Nuhair Foam giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho tóc, làm giảm tình trạng rụng tóc, đẩy mạnh sự tăng trưởng của tóc cho tóc mọc nhanh và dày hơn. Đồng thời Nuhair Foam còn giúp phòng chống lão hóa tóc. Nuhair Foam hiệu quả tốt cho cả nam giới thậm chí cho cả nữ.

Bạn đừng lo lắng về vấn đề bị rụng thêm khi bôi lên tóc, thuốc mọc tóc trị hói đầu cho nam ngoài việc cung cấp dưỡng chất tự nhiên kích thích tóc dài và dày ra còn bổ sung chất dinh dưỡng cho da đầu khỏe hơn. Trong sản phẩm không thấy xuất hiện thành phần hóa học nên hiển nhiên việc làm tóc rụng thêm là điều không thể. Khách hàng ưu tiên mua sản phẩm ngày càng nhiều, thuốc mọc tóc trị hói đầu dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, vậy nên nam giới càng mạnh dạn tin dùng.