Hiện nay, hiệu quả của thuốc tăng chiều cao có nhiều nguồn phản hồi tốt, xấu khác nhau. Thắc mắc “Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không” khiến nhiều “nấm lùn”  chần chừ chưa dám  quyết định kết hợp dùng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. Cùng trungtamsuckhoe.vn tìm hiểu nhé!

Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng với sự phát triển chiều cao. Tuy nhiên, hiện nay  bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm không mang đến hiệu quả cao. Lí do là vì độ vệ sinh, an toàn thực phẩm thấp, khâu chế biến dễ gây tiêu hao nguồn dinh dưỡng, tình trạng cơ thể khó hấp thụ. Bạn cũng phải đầu tư rất nhiều phi phí, công sức thực hiện rất nhiều. Do đó, thuốc tăng chiều cao là lựa chọn thay thế rất được kì vọng.

Tác động của thuốc tăng chiều cao là gì?

thuoc-tang-chieu-cao-co-hieu-qua-khong

Chiều cao phát triển phụ thuộc vào những yếu tố sau: di truyền (23%), tập luyện(20%) và các yếu tố khác như dinh dưỡng, môi trường sống, giấc ngủ.

Chiều cao tăng trưởng còn phụ thuộc vào hormone HGH. Hormone này được sản xuất bởi tuyến yên có hiệu quả kích thích sự phát triển của xương và các mô. Kết hợp dùng sản phẩm hỗ trợ “đúng” và “trúng” sẽ hỗ trợ cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng.

Hầu hết các sản phẩm tăng chiều cao tốt sẽ tác động như sau:

  • Cung ứng những hoạt chất hỗ trợ hormone tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn để xương phát triển tốt nhất.
  • Giúp tăng sự đàn hồi cho các cơ xương để đạt được chỉ số chiều cao tối ưu một cách tự nhiên.

Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

Những vi chất dinh dưỡng  được các nhà khoa học chứng minh là có liên quan đến tăng trưởng chiều cao, bao gồm vitamin A, D, lysin, canxi, sắt, kẽm, iốt. Trong đó, canxi và vitamin D có vai trò rất quan trọng trong chuyển hóa, canxi và phốtpho là hai khoáng chất quan trọng để phát triển xương.

Sản phẩm thuốc tăng chiều cao hiệu quả sẽ đáp ứng yêu cầu trên. Hiện nay, Taller Max là một trong những sản phẩm tăng chiều cao hàng đầu.

TALLER-MAX

Taller Max là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao chất lượng cao có nguồn gốc từ Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn dược Captex Softgel International INC trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Taller Max cung cấp acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu để giúp bạn phát triển chiều cao nhanh chóng

Taller-Max-3D

Những chất dinh dưỡng bổ sung trực tiếp vào cơ thể trong mỗi viên Taller Max đó là:

  • Canxi: 117 mg.
  • Magie: 58, 3 mg.
  • Vitamin D: 45 mg.
  • Kẽm: 3, 3 mg.
  •  L- Arginin: 167, 67 mg.
  •  L- Ornithine HCl: 83, 33 mg.

Kết hợp với các phụ liệu: Soybean Oil , Bovine Gelatin, Glycerin, Beenswax, Lecithin, Purified Water, FDCBlue #1, FD&C Red #40.

Những điểm nhấn lớn của sản phẩm bao gồm: thành phần canxi với lượng lớn, bộ ba vitamin cần thiết giúp xương và răng khỏe mạnh: Mangan, kẽm và vitamin D.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Vậy, câu trả lời Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không? đó là: nếu bạn biết chọn đúng sản phẩm có thành phần, công dụng tốt sẽ là “đòn bẩy” đạt hiệu quả. Để hiệu quả sản phẩm cao hơn bạn hãy nỗ lực tập luyện, áp dụng thực đơn ăn uống tăng chiều cao phù hợp.

Chúc bạn tăng chiều cao thành công!