Thuốc tăng chiều cao được biết đến như là một sự cứu cánh cho những “nấm lùn”. Tuy nhiên, dùng nó trong trường hợp nào và dùng như thế nào cho hiệu quả thì vẫn còn là sự bỏ ngỏ.

Có một chiều cao khiêm tốn dù đã qua tuổi dậy thì nhưng bạn vẫn khao khát được phát triển thêm dù chỉ vài cm. Thân hình “nhỏ thó” khiến bạn cảm thấy rất tự ti. Chiều cao khiêm tốn khiến cho cánh cửa với những công việc vừa ý hẹp lại. Thuốc tăng chiều cao xuất hiện như một vị cứu tinh cho bạn. Tuy nhiên, có chắc rằng sử dụng thuốc tăng chiều cao sẽ giúp bạn cao thêm không? Cùng tìm hiểu sự thật nhé!

Cơ chế phát triển chiều cao

Não bộ của chúng ta có một tuyến gọi là tuyến yên. Đây là nơi sản sinh ra học môn tăng trưởng GH. Tuyến yên sản sinh ra GH liên tục đặc biệt phát triển mạnh vào giai đoạn dậy thì. Nếu bạn là người thấp, bé thì điều đó chứng tỏ rằng hoocmon GH do tuyến yên không đủ để giúp xương tăng trưởng kích thước. Tuy nhiên, để khắc phục được điều này thì khi còn nhỏ ta có thể bơm GH vào người bằng cách tiêm để đảm bảo thời kì trưởng thành không bị thiếu hụt GH.

thuoc-tang-chieu-cao

Các loại thuốc tăng trưởng chiều cao cũng dựa vào cơ chế này mà hình thành và đem lại hiệu quả rất cao. Đặc biệt vào giai đoạn trước và trong khi dậy thì thì chắc chắn rằng bạn sẽ không rơi vào top “nấm lùn” vào giai đoạn trưởng thành đâu.

Dùng thuốc tăng chiều cao trong trường hợp nào?

Dạo một vòng quanh thị trường thuốc tăng trưởng chiều cao ta mới thấy được hết sự nhộn nhịp của nó. Có lẽ nhu cầu sở hữu một chiều cao lý tưởng của người dân hiện nay là rất cao. Tuy nhiên, việc sử dụng tràn lan các loại thuốc mà không hề hỏi ý kiến các chuyên gia, bác sĩ có thể gây ra một số “biến chứng” khác.

thuoc-tang-chieu-cao-1

Cho nên, để hạn chế điều này xảy ra, những khách hàng đang có ý định sử dụng thuốc tăng trưởng chiều cao cần phải có một số lưu ý sau. Ở đây, tăng chiều cao bằng cách sử dụng thuốc để bổ sung hoocmon GH thì vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ phát huy hiệu quả khi sử dụng cho bé từ 3-7 tuổi cho đến khi dậy thì thôi. Còn đối với một số trường hợp sau dậy thì, việc sử dụng thuốc cũng giúp ích rất nhiều cho việc tăng trưởng chiều cao nhưng không mạnh như trước. Nhưng với trường hợp khách hàng đã bước qua tuổi 20 thì chiều cao ở đây đã tuyệt nhiên được an bài rồi vì thế, việc bạn “cố đấm ăn xôi” sử dụng các loại thuốc tăng trưởng chiều cao chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn đâu.

Vì thế cho nên, thay vì việc lo nghĩ đến chiều cao của mình, thì khách hàng U20 ơi, hãy chú ý hơn nữa tới việc bồi dưỡng sức khỏe và chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn nữa nhé! Đấy mới chính là điều quan trọng nhất đấy.

Được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ, Super Growth Height đã qua sự kiểm chứng GMP, FDI và đạt hiệu quả lâm sàng trên người dùng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Super Growth Height được bào chế 100% thiên nhiên, không chứa cholesterol, giúp cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao mà không gây bất kỳ tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe nào.