Tăng cân là ước mong và có thể xem là khao khát của nhiều người có thân hình gầy còm. Thắc mắc rằng Amino 1000 có gây tác dụng phụ không gần đây được gửi về trungtamsuckhoe.vn rất nhiều. Bài viết sau sẽ giúp các bạn có lời giải cho thắc mắc trên.

TPCN Amino 1000 là gì?

Amino-1000

Amino 1000thực phẩm chức năng tăng cân dành cho người gầy. Amino 1000 được sáng chế bởi nhà sản xuất bởi nhà sản xuất danh tiếng ủa Mỹ Nutra Manufacturing Inc. Sản phẩm không chứa chất đường, hoá chất, phẩm màu độc hại, an toàn cho người sử dụng. Amino 1000 cung cấp cho bạn những dưỡng chất cần thiết, thúc đẩy hấp thụ chất giúp tăng cân trong thời gian sớm nhất.

Viên uống tăng cân Amino 1000 có tốt không?

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến vượt trội, Amino 1000 được tổng hợp từ dưỡng chất từ thiên nhiên và khoáng chất có lợi, hỗ trợ cao nhất cho quá trình tăng cân của cơ thể.

kivi-thuoc-tang-can-amigo-1000-can-nang-nhu-y-voc-dang-hoan-hao-2

Amino 1000 giúp tăng ân an toàn, nhanh, hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của chất lecithin. Công dụng kết hợp kép vừa tăng cân vừa giúp cơ thể có được sức đề kháng, phòng ngừa một số bệnh, phục hồi thể trạng cho người có thể trạng gầy còm, thiếu sức sống.

Amino 1000 có gây tác dụng phụ không?

Đáp lại câu hỏi trên là câu trả lời không. Amino như đã nói được sản xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho cơ thể. Kết hợp của nhiều vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B6, B12, niacin, folic acid, biotin, pantothenic acid, calcium, iron, phosphorus, iodine,… Trong đó calories chiếm 2000, protein (đạm):3g, liquid soy Lecethin:45mg.

Trong quá trình sử dụng bạn nên kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ thì hiệu quả từ sản phẩm sẽ đạt mức cao nhất.

Bạn nên tham khảo ý kiến cùng với chuyên gia sức khoẻ để có thêm thông tin về liều lượng dùng Amino 1000.

Gầy gò, ốm yếu làm gì cũng thấy mệt mỏi là nỗi khổ của những bạn thiếu cân. Những hệ luỵ trên kéo theo cảm giác mất tự tin, chưa kể là cơ thể kén đồ mặc, hoạt động không được nhiều… còn vô số những hệ luỵ nữa mà có thể nói chỉ những người trong cuộc mới hiểu được.

Bây giờ, tất cả sẽ đơn giản khi bạn tin dùng Amino 1000, và trungtamsuckhoe.vn tin rằng với những giải đáp bên trên thì chất lượng sản phẩm đã định hình trong bạn. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ B50, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM. hoặc gọi điện thoại  (028)62 711 399 - 0936.102.479 - 0909.319.234 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tăng cân tốt nhất.

Không còn những buồn phiền vì thắc mắc  Amino 1000 có gây tác dụng phụ không? niềm vui năng lượng sẽ đến với bạn mỗi ngày, vậy thì chần chừ gì mà không cầm máy lên gọi về cho trung tâm để có ngay cho mình sản phẩm đã và đang được nhiều người tin dùng.

Chúc bạn tăng cân thành công!