Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều viên uống làm trắng da. Tuy nhiên chất lượng và độ an toàn của chúng rất mơ hồ. Điều này gây không ít khó khăn cho khách hàng khi chọn lựa.  Có một sản phẩm viên uống trắng da đa công dụng đang rất được quan tâm đó là viên uống Maganda. Vậy viên uống Maganda  là gì? Cùng trungtamsuckhoe.vn tìm hiểu về các thành phần và chức năng của sản phẩm để an tâm sử dụng hơn nhé!


Tác dụng của viên uống Maganda

maganga13

  Bổ sung Glutathione hiệu quả, dưỡng da trắng sáng, căng mịn.

  Ức chế tyrosinase. Hỗ trợ loại bỏ vết thâm nám, tàn nhang.

  Bổ sung nguồn estrogen thực vật. Giúp ổn định nội tiết tố và làm giảm nguy cơ hình thành sạm, nám từ trong cơ thể

Thành phần của Maganda

nuoc-maganda

Các công dụng tốt cho da trong Maganda

Glutathione: là trung tâm của hệ thống phòng thủ 3 tác động: trung hoà và thải trừ các gốc tự do, chống oxy hóa, bảo vệ hoạt động của tế bào. Chặn các gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả các loại mô của cơ thể, tái chế các loại vitamin E và C

maganga16

Hiệu quả dưỡng trắng da:

  Giúp da trắng nhờ hoạt động ức chế sự tổng hợp melanin. Ngăn chặn dẫn truyền thần kinh L-Dopa tương tác với tyrosinase.

  Tácdụng oxy hóa thông qua hoạt động tái tạo vitamin C, E. Cải thiện làn da nhăn nheo, kém đàn hồi.

  Tác động như một nam châm, giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại , độc tố và kim loại nặng hấp thụ mỗi ngày ra ngoài.

  Từ đó, cải thiện hiệu quả tình trạng mụn, sạm da do độc tố tích tụ trong cơ thể

Hiệu quả hỗ trợ  trị nám

maganga14

  Ức chế tyrosinase

  Chống lại sự xâm hại của các gốc tự do, bảo vệ các ty thể và màng tế bào, chống lại tác nhân gây hại đến DNA. Từ đó, nhanh chóng loại bỏ vết thâm nám, tàn nhang.

  Glutathione còn giúp ổn định nội tiết tố và làm giảm nguy cơ hình thành sạm, nám từ trong cơ thể.

Bổ sung nội tiết tố nữ

maganga7

  Trong tinh chất mầm đậu tương chứa Vitamin E và Isoflavone. Isoflavone là một hormone Estrogen thực vật, có khả năng điều hoà sự rối loạn hormone sinh dục nữ (estrogen) bảo vệ sức khoẻ cũng như duy trì sắc đẹp cho phụ nữ.

Qua những thông tin ở trên, bạn đã có thể dễ dàng có đáp án cho câu hỏi: Viên uống Maganda là gì? Và hiểu được lý do vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng đến vậy.

feedback27-vien-uong-maganda-17-5 feedback26-vien-uong-maganda-17-5 feedback25-vien-uong-maganda-17-5 feedback24-vien-uong-maganda-17-5 feedback23-vien-uong-maganda-16-5 feedback22-vien-uong-maganda-16-5 feedback21-vien-uong-maganda-16-5 feedback20-vien-uong-maganda-16-5 feedback19-vien-uong-maganda-16-5 feedback18-vien-uong-maganda-16-5 feedback17-vien-uong-maganda-16-5 feedback16-vien-uong-maganda-16-5 feedback15-vien-uong-maganda-16-5 feedback14-vien-uong-maganda-16-5 feedback13-vien-uong-maganda-16-5 feedback12-vien-uong-maganda-15-5

mua-ngay-4

Chúc bạn chăm sóc da thành công với Maganda!