Tin khuyến mãi: Tưng bừng Ngày hội mua sắm trực tuyến 2014(từ 3/12-6/12)

Hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2014 do Bộ Công Thương tổ chức, Trungtamsuckhoe.vn khởi động chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm suốt 4 ngày 3/12-6/12. Đây là dịp để người tiêu dùng thỏa sức mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mà không cần lo lắng nhiều về chi phí.

NGAY MUA SAM TRUC TUYEN

Trong khoảng thời gian từ 0h ngày 3/12 đến 24h ngày 6/12, khi mua hàng trực tuyến tại Trungtamsuckhoe.vn khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi tuyệt vời. Rất nhiều sản phẩm “hot” được giảm với mức giá cực hấp dẫn. Khuyến mãi lớn đem đến cho tất cả khách hàng cơ hội sử dụng các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật.

Trungtamsuckhoe.vn phân phối đa dạng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Những thương hiệu nổi tiếng Neocell, H.A.HEBAL LLC Group, ECS Nutrition, Natural Made,…với nhiều sản phẩm hỗ trợ xương khớp, bổ não, tim mạch, hỗ trợ sinh lý, làm đẹp, nhau thai cừu, collagen. Các sản phẩm đã và đang gây hiệu ứng tốt ở người tiêu dùng nay được trao đến người tiêu dùng với ưu đãi cực hấp dẫn.

Mức ưu đãi áp dụng cho toàn bộ các khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại Trungtamsuckhoe.vn hoặc gọi đến số hotline 0904.902.479. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 281 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, Tp.HCM để mua hàng.

Trungtamsuckhoe.vn áp dụng hình thức thanh toán tiện lợi, bằng tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt trực tiếp. Đặc biệt dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.