Tinh trùng ít có ảnh hưởng gì không?

Lượng tinh trùng ít là bệnh lý nguy hiểm, khó khắc phục nhưng lại khá phổ biến hiện nay. Thắc mắc Tinh trùng ít có ảnh hưởng gì không ? khiến nhiều  quý ông và các cặp vợ chồng  đau đầu, tốn nhiều thời gian để tìm lời giải đáp. Đừng lo lắng,  trungtamsuckhoe.vn sẽ giúp bạn có được lời giải chính xác  cho thắc mắc này trong bài viết sau.

Lượng tinh trùng như thế nào thì gọi là ít?

  • Nếu mỗi lần nam giới xuất tinh hoàn từ 2-5 ml với mật độ từ 60-80 triệu con/ml thì được xem là bình thường.
  • Nếu lượng tinh dịch của nam giới trong mỗi lần xuất tinh đạt dưới 2ml, mật độ <20 triệu con/ml thì được gọi là ít

aaa

Nguyên nhân gây ít tinh trùng

Một số nguyên nhân gây ít tinh trùng có thể kể đến như:

  • Do tiếp xúc thường xuyên với hoá chất độc hại
  • Tắc nghẽn ống dẫn tinh do mắc các bệnh viêm nhiễm
  • Xuât tinh ngược dòng hay không thể xuất tinh
  • Tinh hoàn bị suy giảm chức năng hay lạc chỗ
  • Nam giới mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Tinh trùng ít có ảnh hưởng gì không?

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

Có thể khẳng định ngay nam giới bị ít tinh trùng không có nghĩa là sẽ bị vô sinh.

Hiện nay, có không ít trường hợp nam giới bị ít tinh trùng vẫn có thể có con. Tuy nhiên, khả năng thụ thai của họ rất kém. Lí do bởi những trường hợp tinh trùng yếu sẽ đi kèm với chất lượng kém.

Tóm lại, nếu nam giới bị tình trùng yếu sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Cách khắc phục tình trạng tinh trùng yếu

Để điều chỉnh số lượng tinh trùng, theo các chuyên gia, nam giới cần kết hợp  các biện pháp y tế với chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục, duy trì trọng lượng cơ thể ở mức bình thường và có thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Đặc biệt, để đạt hiệu quả cao hơn, bạn cần  bổ sung TPCN tăng cường sinh lý nam. Đây là bí quyết được xem như  đòn bẩy tăng cường số lượng, chất lượng tinh trùng toàn diện hơn.

Trungtamsuckhoe.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Kmax.

kmax2

Viên uống Kmax là TPCN dùng cho nam giới trong trường hợp tinh trùng yếu và ít. Dựa trên kết tinh từ các thành phần thiên nhiên công dụng cao, đặc biệt là TongKat Ali và Maca, sản phẩm giúp  làm tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh, tăng cường sinh lý nam hiệu quả.  Với Kmax bạn sẽ giúp không phải gặp nhiều khó khăn về thời gian và tiền bạc khi phải đến bệnh viện.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn giải toả nỗi lo Tinh trùng ít có ảnh hưởng gì không? Hy vọng những kiến thức chúng tôi đã cung cấp sẽ thật  hữu ích với những cặp đôi đang cố gắng tăng hiệu quả thụ thai.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây!

Chúc bạn thành công nhé!