Tinh trùng yếu chữa đông y hay tây y tốt nhất?

Để đạt hiệu quả thụ thai tốt, có thai như ý muốn, tạo nền tảng cơ bản để thai nhi có sức khỏe tốt nam giới cần có điều chỉnh tình trạng tình trùng yếu thật phù hợp. Tinh trùng yếu chữa đông y hay tây y? là thắc mắc khiến nhiều cánh mày râu đau đầu. Cùng theo dõi nhé!

Vì sao tinh trùng yếu?

Hiện nay, tình trạng vô sinh ở nam giới là điều khá phổ biến. Ở các nước phương tây, nam giới dễ mắc phải tình trạng này do bệnh béo phì, thừa cân. Còn ở Việt Nam, nguyên nhân nổi trội là tình trạng tinh trùng yếu và loãng.

Tinh trùng yếu chữa đông y hay tây y tốt nhất?

Tinh trùng yếu là khi xét nghiệm tinh dịch, tinh trùng có những chỉ số sau: mật độ tinh trùng trung bình dưới 20 triệu/ml, khối lượng mỗi lần xuất tinh thấp hơn 2 – 5ml, độ di động <50%, hình thái bình thường <30%.

tinh trung yeu lam gi de co con 1

Để có thể thụ thai hiệu quả, tỷ lệ tinh trùng sống ở nam giới phải tử 50% trở lên. Tuy nhiên,với những tác động xấu  từ môi trường sống ô nhiễm, thói quen sinh hoạt thiếu, thực phẩm nhiễm hoá chất độc hại sẽ khiến các tinh binh bị giảm sút hoặc yếu đi.

Tinh trùng yếu chữa đông y hay tây y?

Tùy vào tình trạng tinh trùng mà  cách khắc phục cũng không giống nhau:

Nếu tinh trùng yếu , nhưng độ di động nhanh trên 10% thì khắc phục khá dễ dàng và không quá khó để có con tự nhiên.

Tinh trùng yếu chữa đông y hay tây y tốt nhất?

Trong trường hợp này, bạn có thể dùng loại thuốc nào cũng được, dù là uống thuốc tây hay uống thuốc bắc thuốc đông y thì kết quả cũng không khác gì nhau. Tuy không thể kết luận là thuốc nào có tác dụng cao hơn nhưng thuốc đông y vẫn có nhiều ưu điểm hơn

Nếu tinh trùng quá yếu, di động nhanh nhỏ hơn 5% hay thậm chí = 0% thì không nên dùng thuốc bắc. Lý do bởi hiệu quả của thuốc bắc rất chậm, mất nhiều thời gian nhưng kết quả rất thấp. Còn nếu uống thuốc tây thì kết quả cũng không khả quan hơn nhiều. Do đó, bạn có thể thử kết hợp cả thuốc tây và đông y để đạt hiệu quả cao.

Tinh trùng yếu chữa đông y hay tây y tốt nhất?

Kết hợp  dùng đông tây y kết hợp  tây y sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian chữa tinh trùng yếu. Đây cũng là giải pháp đặc biệt thích hợp cho những bệnh nhân có lượng tinh trùng quá yếu (di động nhanh A < 5%, 0% )

Trungtamsuckhoe.vn vừa cùng bạn đi tìm giải đáp cho thắc mắc Tinh trùng yếu chữa đông y hay tây y?

Cải thiện chất lượng tinh trùng là điều cần thực hiện để có những tinh trùng khỏe hơn và tăng cơ hội có con tự nhiên cao hơn. Đồng thời, bạn cần phải có tâm lý thật vững vàng, không hoang mang, tuyệt vọng, mất niềm tin.  

Cải thiện chất lượng tinh trùng cùng Kmax

Dùng các sản phẩm có thành phần thảo dược có chức năng tăng cường nội tiết tố nam là điều cần thiết là giải pháp hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng.

Tinh trùng loãng có thai được không

Viên uống Kmax có thành phần tự nhiên giúp tăng cường sinh lý nam, tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả. Kmax hỗ trợ điều trị và phòng chống vô sinh nam nhờ bổ sung hormone nam  nội sinh. Đặc biệt , sản phẩm phát huy cao hiệu quả của 2 thảo dược quý Tongkat Ali và Maca.

Đồng thời,  Kmax giúp tăng cường sinh lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/kmax-vien-uong-ho-tro-sinh-ly-nam-chinh-hang-cua-my

Chúc bạn thành công!