Tinh trùng yếu có thể có con được không?

Có thể nói vấn đề “tinh trùng yếu có thể có con không”  là điều luôn được các gia đình hiếm muộn rất quan tâm.  Vấn đề tinh trùng yếu khiến cho các ông chồng luôn đau đầu và tìm mọi phương pháp  để chữa khỏi. Cùng trungtamsuckhoe.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau để có lời giải đáp chính xác nhé!

Có thể khẳng định ngay rằng, bạn có thể yên tâm vì tinh trùng yếu vẫn có thể có con bình thường. Trường hợp, ở trong tinh dịch không có tinh trùng thì mới không thể có con tự nhiên được.  Tuy nhiên, xác suất thụ thai thành công rất thấp.

https://trungtamsuckhoe.vn/kmax-vien-uong-ho-tro-sinh-ly-nam-chinh-hang-cua-my
Có thể khẳng định ngay rằng, bạn có thể yên tâm vì tinh trùng yếu vẫn có thể có con bình thường.

Tinh trùng yếu có thể có con không còn phụ thuộc vào yếu tố tâm lý. Nam giới cần có tâm lý, ổn định, tránh quá lo lắng sinh ra trầm cảm, stress hay uống rượu, hút thuốc khiến sức khỏe xuống dốc, cơ thể suy nhược, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, nếu được áp dụng cách chữa bệnh kịp thời thì vẫn có khả năng có con theo phương pháp tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo 2 phương pháp để khắc phục tình trạng tinh trùng yếu như sau:

Phương pháp 1: Hỗ trợ điều trị nội khoa

tinh trung yeu co the co con duoc khong

Phương pháp hỗ trợ điều trị nội khoa giúp cánh mày râu sẽ có nhiều tinh trùng khỏe hơn và làm tăng số lượng tinh trùng lên rất nhiều. Với số lượng và chất lượng tinh trùng được cải thiện, bạn sẽ dễ dàng có thể có con tự nhiên.

Điểm cộng của phương pháp này đó là em bé sinh ra đời sẽ khỏe mạnh. Bên cạnh đó, xét về dài lâu, những lần sau nếu muốn có con tiếp thì cũng rất dễ dàng.

Tuy nhiên, phương pháp này mất nhiều thời gian, hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Phương pháp 2: Tiến hành thụ tinh nhân tạo

tinh trung yeu lam gi de co con 1

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp lọc rửa tinh trùng rồi bơm vào buồng tử cung.

Quá trình tiến hành thực hiện phương pháp này khá dễ dàng, rất nhanh.  Tỷ lệ thành công đạt được khoảng 10 – 20%.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là tốn kém, chỉ thực hiện được một lần, muốn sinh con trong những lần sau thì phải làm lại từ đầu.

Phương pháp 3: Dùng viên uống tăng chất lượng tinh trùng

Dùng viên uống tăng chất lượng tinh trùng là một trong những giải pháp có thể mang đến hiệu quả nhất định. Khoa học công nghệ dược phẩm hiện đại hiện nay,đã cho ra đời các sản phẩm giúp khắc phục tình trạng tinh trùng yếu chất lượng rất cao.

Trong đó, Kmax là một trong những sản phẩm cao cấp đang được khách hàng rất kì vọng.

tinh trung yeu co the co con duoc khong

Kmax khắc phục hiệu quả mấu chốt nguyên nhân khiến chất lượng tinh trùng kém. Sản phẩm này giúp bổ sung hormone bằng thảo dược tự nhiên.

Bộ đôi Tongkat Ali và Maca là thành phần chính trong Kmax có hiệu quả cao cho việc tăng chất lượng tinh trùng.

tinh trung yeu co the co con duoc khong

Tongkat Ali

Tongkat Ali là cây thuốc quý hiếm với khả năng chữa  bách bệnh. Đặc biệt là tăng cường sản xuất hormone tự nhiên và duy trì ổn định hàm lượng hoóc-môn nam nội sinh. Đây là thành phần chính có hàm lượng rất cao trong Kmax.

Maca

Maca chứa  nhiều vitamin, khoáng,  axit amin, giúp cân bằng nồng độ nội tiết tố và tăng ham muốn tình dục nam. Từ đó, cải thiện hiệu quả số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển tinh trùng.

Đồng thời,  Kmax bổ sung  nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính giúp cải thiện nhiều vấn đề về sinh lý nam và chăm sóc sức khoẻ tổng thể.

Với tỉ lệ thành phần thích hợp  được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, Kmax  tạo tác dụng  hợp đồng và giúp cơ thể hấp thụ nhanh.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây : https://trungtamsuckhoe.vn/kmax-vien-uong-ho-tro-sinh-ly-nam-chinh-hang-cua-my

Trungtamsuckhoe.vn vừa cùng đi tìm giải đáp cho thắc mắc Tinh trùng yếu có thể có con không. Với Kmax, quý ông không cần đến liệu trình tốn kém, mất nhiều chi phí tại bệnh viện mà vẫn có thể cải thiện tình trạng yếu tinh trùng.

Chúc bạn thành công!