Với sự phát triển không ngừng của cuộc sống, những trào lưu làm đẹp liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của con người. Đó có thể là những sáng tạo hoàn toàn mới nhưng cũng có thể là vận dụng từ những nguồn kiến thức cũ.

Là con gái, ai cũng mong muốn mình luôn đẹp, tươi trẻ trong mắt người đối diện. Vì thế, việc thường xuyên cập nhật những xu thế làm đẹp là điều vô cùng cần thiết. Ở đây, không có bất kì cách làm đẹp truyền thống nào mà đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn linh hoạt và thay đổi theo từng thời kì. Dưới đây là một số cách làm đẹp bạn cần biết. Nó sẽ rất hữu ích đấy

  1. Dưỡng ẩm sau khi tắm xong

Bạn có một thói quen đó là chờ lau cơ thể thật khô mới sử dụng kem dưỡng ẩm. Nhưng đó hoàn toàn là một thói quen có hại và không hề có tác dụng.

duong-cam-sau-k

Thực chất kem dưỡng ẩm chỉ có tác dụng khi da còn đang ẩm. Tức là mới tắm xong đừng vội lau người khô, chỉ lau sơ qua thôi rồi sử dụng kem dưỡng ẩm ngay lập tức. Chắc chắn sẽ thu được hiệu quả cao lắm đấy. Bởi vì lúc đấy quá trình thẩm thấu của kem dưỡng vào cơ thể là tuyệt đối nên sẽ thu được kết quả đáng mơ ước.

  1. Sử dụng trà đen ngăn chặn da dầu

Da bạn sẽ luôn khô ráo và sáng mịn nếu sử dụng trà đen để làm đẹp. Trà đen đặc biệt có tác dụng lên da dầu. Dùng trà đen đắp thẳng lên mặt để những tinh chất có trong đó ngấm vào da. Tuy nhiên, trong quá trình đắp thì chỉ nên đắp lên nhẹ nhàng, tránh ma sát mạnh, đồng thời tránh cọ rửa làm trầy sước da.

  1. Vệ sinh điện thoại

Điều bạn không ngờ đến nhưng thực chất là nó có thật. Điện thoại chính là nguyên nhân có thể gây cho bạn các vấn đề về mụn. Vì thế hãy lưu ý điểm này nhé!

  1. Đắp mặt nạ bằng sữa chua

Đắp mặt nạ là việc làm hết sức có lợi cho da. Có nhiều loại mặt nạ, nhưng theo nghiên cứu cho thấy rằng mặt nạ sữa chua là loại mặt nạ có tác dụng nhiều hơn cả.

dap-mat-na-sua-chua

Đây là nguyên liệu tuyệt vời giúp tăng cường độ ẩm và độ sáng mịn cho da. Đắp mặt nạ sữa chua 3 lần/ tuần mỗi lần 30 phút là việc làm cần thiết mà các bạn cần nên duy trì.

  1. Massage mặt trước khi trang điểm

Massage mặt trước khi trang điểm là một công đoạn rất cần thiết. Thao tác này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc đánh tan các vết mẩn đỏ hoặc sưng phù tàn dư của ngày hôm qua đấy.
Chúc các bạn có được một làn da đáng mơ ước khi thực hiện các mẹo này