Tôi đã vượt qua được mặc cảm mụn sẹo nhờ Botáni Rescue Skin Kit

Sẽ chẳng có ai dám tin khi nhìn vào da mặt tôi lúc này so với 3 năm về trước. Sẽ chẳng có ai dám tin rằng tôi từng là một đứa con gái bị mụn mãn tính và các trung tâm, bệnh viện da liễu trở thành nơi lui tới thường xuyên của tôi trong những năm ấy. Với chằn chịt những vết sẹo lồi, lõm cùng với những ổ mụn li ti khiến cho khuôn mặt tôi không khác gì là một bãi chiến trường chưa có người dọn dẹp. Điều này làm cho tôi rơi vào trạng thái trầm cảm trong một thời gian dài. Tôi không dám tiếp xúc với ai, tôi không dám gặp người lạ và khẩu trang y tế dường như là vật bất ly thân và cũng chính là chỗ trú ẩn an toàn nhất của tôi. Tôi e ngại trước mọi thứ. Tôi sợ rằng mọi người sẽ cười khi nhìn thấy gương mặt của mình. Tôi sợ những lời nói thầm, tôi sợ những tiếng cười che miệng và tôi sợ cả cái nhìn thương cảm của người đời. Chạy vạy khắp nơi để chữa trị, hễ nghe ai bảo ở đâu có thầy giỏi, thuốc hay, dù xa cách mấy tôi cũng đến thử. Nhưng kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Da mặt tôi một ngày một xấu đi. Nhiều khi mệt mỏi, tôi muốn buông xuôi tất cả. Áp lực cuộc sống và cả áp lực tinh thần khiến tôi có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

chỉ mục
Hình minh họa

Rồi một ngày, chị bạn đồng nghiệp có giới thiệu cho tôi đến với Trung Tâm Sức Khỏe. Tôi đi trong một cách vô thức và chẳng nuôi lấy một hy vọng nào. Đứng trước cửa, tôi chần chừ nửa muốn vào, nửa lại không. Nhưng dường như, ngay lúc tôi muốn quay về, có một cái gì đó níu chân tôi ở lại. Và tôi bước vào. Với sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng, tôi đã cảm thấy có một nguồn sinh lực bí ẩn trào dâng trong lòng. Tôi tìm đến với Bộ sản phẩm chăm sóc da mụn Botáni Rescue Skin Kit kem trị sẹo Mederma Advance scar Gel từ đó. Với quy trình chăm sóc da đặc biệt của Botáni Rescue Skin Kit, tôi thấy da mặt mình cải thiện đáng kể sau hơn 3 tháng sử dụng. Dần dần, tôi đã lấy lại được niềm tin vào cuộc sống. Kiên trì sử dụng bộ sản phẩm này trong vòng 1 năm, những ổ mụn li ti trên mặt đã hoàn toàn bị đánh bay đi. Với 3 sản phẩm: sữa rửa mặt, kem điều trị và sữa dưỡng thể, Botáni Rescue Skin Kit đã thay tôi chăm sóc da một cách toàn diện. Đến ngay cả chính bản thân mình tôi cũng không thể tin được. Botáni Rescue Skin Kit chính là phép màu.

nghe-nu

Đến cảm ơn Trung Tâm Sức khỏe vào một buổi chiều, tôi lại được tư vấn sử dụng sản phẩm làm mờ sẹo và vết thâm Mederma Advance scar Gel. Mặt tôi tuy đã hết nhân mụn, nhưng vẫn còn để lại những di chứng hậu mụn cho nên tôi cũng muốn dùng thử, nhưng vẫn có cảm giác “sợ sợ”. Tôi sợ gặp phải thành phần nào đó khiến mụn trên mặt lại được dịp bộc phát nữa thì sao. Tôi chần chừ, lưỡng lự. Lên mạng, search thành phần của kem, với độ an toàn tuyệt đối và không gây mẩn cảm cho da, tôi mới can đảm dùng thử. Và hiệu quả ngoài sự mong đợi của tôi. Trong suốt hơn hai năm gắn bó và điều trị cùng với Trung Tâm Sức Khỏe, gương mặt tôi như được tái sinh ra lần nữa. Không dám chắc là lán mịn đến từng cm, nhưng quả thực, so với gương mặt trước kia thì giờ đây đã là một sự thay đổi đáng kinh ngạc. Tôi đã không còn mặc cảm, tôi cũng đã tháo bỏ chiếc khẩu trang y tế ra và tôi đã tự tin đón nhận những niềm vui mới từ cuộc sống. Giờ đây, tôi mới biết rằng, phép màu là có thật.

Mai Hương ( TP HCM, kế toán, 28 tuổi)