Công việc ổn định, kinh tế nhàn nhã, 1 bé gái xinh xắn, tưởng như hạnh phúc đã viên mãn. Thế nhưng cuộc sống thầm kín của tôi chỉ là những tiếng thở dài, những đêm buồn vì người chồng bất lực.

Tôi quen anh một thời gian không quá dài, cũng không ngắn trước khi tiến tới hôn nhân. Ngày ấy, dù rất yêu nhưng chúng tôi chưa một lần làm chuyện ấy. Tôi luôn tự hào về người yêu phong độ, đẹp trai và biết giữ gìn cho bạn gái.

Anh có một thói quen buồn cười đó là rất dễ ngủ. Anh ngủ ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào có thể. Có lần khi hai đứa đang đắm đuối hôn nhau, anh lăn ra ngủ khì. Tôi cụt hứng và trách móc anh không biết lãng mạn. Lòng tự hỏi tại sao đang “cao trào” mà anh có thể lăn ra ngủ một cách ngon lành như vậy. Anh giải thích rằng anh muốn giữ gìn cho tôi, và dù rất muốn nhưng anh đã tự kiềm chế bản thân. Tôi đã rất cảm động và càng yêu anh hơn. Tôi nguyện sẽ làm vợ của anh và yêu thương anh hết mực.

caube1

Thế nhưng, sự thật lại quá phũ phàng. Khi chúng tôi lấy nhau, tôi mới bàng hoàng phát hiện ra sự thật, rằng chồng tôi bị bất lực. Đêm tân hôn, anh say mềm và lăn ra ngủ bỏ mặc tôi một mình hụt hẫng. Những ngày sau đó, chúng tôi vẫn chưa thể “làm ăn” được gì. Anh lại ngủ và ngủ say sưa. Tôi chẳng hiểu lý do tại sao. Không lẽ anh thật sự mệt và mất ngủ trầm trọng? Hay tại vì tôi không hấp dẫn. Một lần, tôi diện bộ đồ ngủ thật sexy và cố tình khêu gợi anh. Tôi thấy trong mắt anh vẻ khao khát, thèm muốn. Tôi đinh ninh ngày hôm nay sẽ khiến cho anh phải mất ngủ. Nhưng rồi, mọi việc lại như cũ. Anh vẫn buông tay, mềm nhũn và ngủ khì ra đó. Quá uất ức, tôi đã khóc. Càng buồn hơn khi anh thú nhận mình bị bất lực. Dù ham muốn nhưng anh chẳng thể làm chuyện ấy được.

Lòng rất buồn nhưng tình thì tôi vẫn dành trọn cho anh. Tôi tìm mọi cách để giúp anh chữa bệnh. Nhưng tất cả đều vô vọng. Anh vẫn không “nhúc nhích” được gì, còn tôi vẫn là người vợ chưa một lần được “làm vợ” thật sự. Chúng tôi phải nhờ đến sự hỗ trợ của y học mới có thể mang thai và sinh được 1 bé gái. Có lẽ trời thương tình cảnh vợ chồng tôi nên ban cho đứa con xinh xắn và đáng yêu như vậy.

Giờ đây, tôi đã là bà mẹ 1 con, công việc và sự nghiệp ổn định. Chồng tôi rất chịu khó nên cũng gầy dựng được cơ ngơi khá cho gia đình. Thế nhưng ít ai ngờ tôi lại có cuộc sống thầm kín bi đát đến như vậy. Tôi chưa bao giờ được là một người phụ nữ thật sự.

dem tan hon chong ngu

Một người bạn nghe được tâm sự của tôi đã tỏ ra ngạc nhiên, bảo tôi khờ dại. Bạn bảo rằng tôi không nên sống như vậy và còn gợi ý tôi cặp bồ để biết mùi “yêu”. Tôi phản bác ngay vì đó là việc làm trái với lẽ đạo, và tôi vẫn còn yêu chồng thương con nhiều lắm nên không thể phóng túng bản thân.

Nhưng nhiều lúc nghĩ lại tôi thấy thương mình và cay đắng cho cuộc sống mà tôi đang trải qua. Tôi ước chồng chưa bao giờ bị bất lực. Tôi ước phép mầu nào đó sẽ đến để thay đổi tình trạng bi đát hiện tại.

Phấn (Quận 12)