Top những thói quen xấu khiến các chàng bị “yếu chuyện ấy”

Ngồi một chỗ, lười vận động, hút thuốc, uống rượu,… là một trong những nguyên nhân khiến cho các chàng dễ bị xuống phong độ.

Những tưởng rằng việc nam giới bị “yếu” trong “chuyện ấy” thường phụ thuộc vào những nguyên nhân khách quan như thể trạng của con người, do môi trường, công việc,… Tuy nhiên, có một chuyện khiến nhiều người phải bất ngờ đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc xuống phong độ của nhiều người chính do xuất phát từ bản thân, từ những thói quen tưởng chừng như vô thưởng vô phạt nhưng thực chất nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến “chuyện ấy”

Ngồi lâu một chỗ

ngoi-lau-mot-cho-gay-yeu-sinh-ly

Tính chất công việc phải ngồi suốt tám tiếng đồng hồ mỗi ngày đôi lúc lại là một trong những rào cản lớn nhất khiến cho bạn phải “điêu đứng” vì việc giảm phong độ trong chuyện ấy.

Nguyên nhân của hiện tượng này đó là do việc ngồi quá nhiều khiến “cậu nhỏ” bị chèn ép, từ đó máu ít lưu thông được và dẫn tới những tình huống dở khóc dở cười trong chuyện chăn gối.

Do đó, đừng nên ngồi quá lâu ở một chỗ trong vòng 30 phút mà xen kẻ vào đó là tập cho mình thói quen hoạt động, đi lại trong những giờ nghỉ giữa hiệp ấy nhé!

Lười vận động

Tình trạng lười vận động là một tình trạng phổ biến trong giới trẻ ngày nay, đặc biệt là dân văn phòng. Đây là một trong những nguyên nhân chính không những dẫn tới tình trạng “yếu” của nam giới mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tuổi thọ của quý ông sau này nữa.

Vì thế, hãy cố gắng sắp xếp công việc để tạo cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh bằng những bài tập vận động hoặc chơi một môn thể thao nào đấy nhằm có thể khắc phục hiệu quả tình trạng nhé!

Hút thuốc

yeu-sinh-ly-do-hut-thuoc-la

Hút thuốc ngay từ lâu đã được xã hội cảnh báo là một trong những thói quen xấu gây hại cho sức khỏe mà đặc biệt là ảnh hưởng đến phổi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, ít ai biết được rằng hút thuốc cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều quý ông xuống phong độ trong chuyện giường chiếu do cậu nhỏ bị “teo lại” và sức khỏe tinh binh giảm sút.

Cho nên, ngay từ bây giờ hãy cố gắng bỏ thuốc và hạn chế tối đa việc ngửi lại mùi thuốc lá cho dù bạn có “nghiện” đến đâu chăng nữa nhé!

Uống rượu

Uống rượu là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều nam nhân mắc phải tình trạng viêm tuyến liệt và có sự đe dọa rất lớn đến “cậu nhỏ”. Cho nên, hãy từ bỏ thói quen này để giúp bảo vệ sức khỏe chính mình cũng như là bảo vệ đến hạnh phúc gối chăn các quý ông nhé!

Chúc các quý ông qua bài viết này có thể xác định được nguyên nhân xuống phong độ để từ đó có thể nhanh chóng đưa ra biện pháp chữa trị hiệu quả.