Cùng điểm mặt qua top thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả, ta có thể bắt gặp được trong đó là: rau bina, sữa, đậu nành, trứng gà,… Đây dường như là những sản phẩm rất giàu vitamin, protein và canxi.

Sử dụng cách tăng trưởng chiều cao bền vững bằng cách sử dụng những loại thực phẩm tăng trưởng chiều cao kết hợp với chế độ tập luyện khoa học và những loại thực phẩm chức năng bổ trợ là phương pháp tăng chiều cao hiện đại nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người sử dụng.

thuc-pham-tang-chieu-cao

Ở đây, người ta đặc biệt chú trọng đến chế độ dinh dưỡng với các nhóm thực phẩm giúp phát triển chiều cao. Dưới đây là top những loại thực phẩm mà các mẹ cần nên bổ sung vào thực đơn hằng ngày của con em để tạo nền mống vững chắc cho sự phát triển của bé!

Sữa giàu canxi

Canxi là nền tảng cho việc phát triển chiều cao. Do đó, việc bổ sung đầy đủ những sữa giàu canxi mỗi ngày là việc làm hết sức cần thiết. Điểm đặc biệt với các loại sữa này là chúng có khả năng giúp cơ thể bé hấp thu tốt nguồn chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Nhờ vậy mà cơ thể có sức đề kháng tốt và chống lại được với mọi bệnh tật.

Sữa đậu nành

Sữa đậu nành là một lựa chọn rất tốt cho các mẹ khi chọn sản phẩm sữa uống cho con mình trong việc phát triển chiều cao. Tuy nhiên, ở đây, sữa đậu nành chỉ có giá trị đối với các bé gái còn không có tác dụng gì với các bé trai đặc biệt là các bé đang chuẩn bị bước vào giai đoạn tuổi dậy thì.

thuc-pham-tang-chieu-cao-hieu-qua-nhat (2)

Sữa đậu nành là loại thực phẩm có “công lực” rất mạnh trong việc phát triển chiều cao cho các bé gái, cho nên các mẹ đừng ngại mà hãy thử cho con mình ngay nhé!

Rau bina

Đây là thực phẩm chứa rất nhiều canxi, bạn cũng sẽ không phải có bất kì nghi ngờ gì khi sử dụng nó thường xuyên bởi đó là loại rau thiên nhiên vô cùng có lợi cho sức khỏe. Việc các bé cần nhiều canxi trong giai đoạn phát triển là điều hiển nhiên, do đó bạn hãy chú ý nhiều hơn nữa đến rau bina nhé! Dễ tìm, dễ mua và dễ chế biến, rau bina sẽ là người đồng hành tuyệt vời nhất để đạt đến chiều cao lý tưởng.

Trứng gà

Trứng gà là nguồn thực phẩm chứa nhiều protein nên rất có lợi cho việc phát triển chiều cao của bé. Đồng thời đây là nguồn dinh dưỡng vô cùng có lợi và an toàn nên bạn đừng ngại mà hãy sử dụng vào ngay thực đơn hằng ngày cho bé nếu còn thiếu nhé!

Hoa quả

Đây là kho chứa vitamin và các loại khoáng chất mà không một ai có thể bỏ qua được nếu muốn phát triển chiều cao. Ăn nhiều các loại trái cây giàu vitamin A như dưa hấu, xoài, đào,… sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển chiều cao của bạn.

Đừng bao giờ bỏ qua bất kì manh mối nào để tìm đến được đáp án của phát triển chiều cao bạn nhé! Với nguồn dinh dưỡng hằng ngày bạn nhất định phải bổ sung đầy đủ những sản phẩm trên vào thực đơn để giúp cho quá trình phát triển chiều cao diễn ra trọn vẹn nhất có thể nhé! Chúc bạn thành công.