Một dụng cụ có thể làm vòng một của phụ nữ tăng thêm 3 cm, liệu có tác dụng thật sự?

Một phụ nữ Nhật có biệt danh ‘Nữ thần vòng 1’ đang hy vọng kiếm bộn tiền nhờ một loại cào cải tiến, được quảng cáo là có thể làm săn chắc bộ ngực và thậm chí gia tăng kích cỡ ‘núi đôi’ cho phái yếu, mà không cần phẫu thuật. Phát minh mới này đang thu hút sự quan tâm của dư luận cũng như vô số ý kiến trái chiều.

Bà Takiko Shindo nổi tiếng với việc sáng chế ra các dụng cụ ‘Oppai Taisou’ (xoa bóp, tập luyện cho bộ ngực) nhằm cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ. Sáng chế mới nhất của bà có tên gọi là ‘Bàn tay Oppai Taisou’.

Theo trang Rocket News 24, về cơ bản, ‘Bàn tay Oppai Taisou’ là một chiếc cào màu hồng, dùng để chải và vuốt bầu ngực phụ nữ. Sản phẩm này được bán trực tuyến với giá khoảng 41 – 54 USD/chiếc và được quảng cáo có thể tăng kích cỡ ‘núi đôi‘ thêm 3cm cho khách hàng sử dụng – một mơ ước của những người sợ dao kéo.

nang-nguc

Dụng cụ làm nở ngực gây tranh cãi

Bà Shindo tiết lộ đã cho ra đời sáng chế trên dựa vào căn cứ khoa học là, các dây chằng nâng đỡ bầu ngực của phụ nữ cần được vận động. Nếu không, mỡ trong khu vực sẽ dần tích tụ quanh các cơ ngực và khiến ‘núi đôi’ chảy xệ.

Tuy nhiên, tiến sĩ Barry Handler, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động ở San Diego, Mỹ, tuyên bố, lý luận của ‘nhà nữ sáng chế’ Nhật dường như khá nực cười. Ông giải thích: ‘Trong mô ngực có các dây chằng giãn ra theo thời gian. Nhưng một khi đã giãn ra, chúng không thể bật rút trở lại. Các dây chằng không giống các cơ. Chúng không có đặc tính co giãn’.

Dẫu vậy, dụng cụ mát-xa ‘núi đôi’ của bà Shindo có thể không hoàn toàn vô tác dụng, theo tiến sĩ Bruce Lee, một bác sĩ phụ khoa ở Beverly Hills, Mỹ. Chuyên gia này cho rằng: ‘Việc tự mình sử dụng chiếc cào ngực thực tế có thể làm được nhiều việc, mà theo lý thuyết có khả năng thay đổi nhận thức về kích cỡ và hình dạng vòng 1.

Khi dùng tay phải cầm cào, rồi mát-xa, nâng đỡ bầu ngực trái, người phụ nữ thực tế đang rèn luyện các cơ ngực phải, nằm phía dưới bầu ngực. Các cơ này nếu được tập luyện sẽ phát triển và tăng thêm độ lớn cho phần trên cơ thể’.

Ông cũng tán đồng quan điểm cho rằng, việc kích thích cơ học đối với bộ ngực có thể gia tăng sự phát triển vòng 1 ở cả nam và nữ.

Theo Tuấn Anh/Vietnamnet.vn