Nếu đã bó tay với những cách trị rạn thông thường từ tự nhiên thì Trilastin chính là sự lựa chọn cuối cùng và hoàn hảo dành cho bạn.

Rạn da là những vết rãnh nứt trên da do bị căng quá mức. Rạn da xuất hiện ở vùng da mỏng như đùi, bụng, mông hình thành từ quá trình mang thai hoặc tăng cân nhanh.

Do cấu trúc da bị đứt gãy nên việc phục hồi liên kết này 100% là điều vô cùng khó. Lời khuyên thường nghe khi trị rạn nhất vẫn là cần ngăn ngừa rạn ngay từ sớm.

Vậy còn với những vết rạn đã hình thành, vết rạn lâu năm thì sao? Có cách nào để chữa trị chúng hay phải đành sống chung suốt đời với làn da chằng chịt rễ cây này.

Tìm hiểu về rạn lâu năm

Ban đầu, những vết rạn mới xuất hiện có màu hồng đỏ, màu tím. Giai đoạn này bạn có thể can thiệp để làm giảm độ sâu và rộng của vết rạn.

Trilastin

Chuyển sang giai đoạn sau, rạn đổi thành màu trắng ánh xà cừ. Đây là lúc mà vết rạn đã được thành hình hoàn toàn.

Đối với vết rạn lâu năm, những vết lõm trắng ánh xà cừ này càng nhiều hơn. Những vệt dài giống như rễ cây khiến cho da nhìn mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Sự đứt gãy về mặt cơ học của da thường không dễ khắc phục. Bạn cần áp dụng một phương pháp điều trị chuyên sâu và chờ đợi một thời gian đủ dài để có được kết quả tốt nhất.

Trilastin – kem trị rạn nứt sâu hiệu quả

Kem trị rạn nứt sâu Trilastin HT là giải pháp trị rạn da hiệu quả vượt trội. Đặc biệt Trilastin hiệu quả với cả vết rạn lâu năm. Nhờ vào thành phần và tính năng đặc biệt mà Trilastin mang đến sự cải thiện đáng kể cho da.

kem_tri_ran_da_trilastin

Kem trị rạn TriLastin HT có chứa các thành phần collagen giúp kích thích tái tạo elastin, bù đắp vào làn da bị hư tổn. Từ đó giúp khắc phục vết rạn nứt sâu trên da.

Chính nhờ đặc điểm này mà TriLastin khác biệt với những loại kem trị rạn khác. Những loại kem khác chỉ có tác dụng làm mờ màu da nơi vết rạn mà không phục hồi da như TriLastin.

Trị rạn bằng TriLastin hiệu quả với cả vết rạn lâu năm. Bạn không còn phải lo về việc đã quá muộn khi trị rạn. TriLastin sẽ giúp bạn thoát khỏi rạn lâu năm ám ảnh một cách nhanh chóng và triệt để nhất.