Dư thừa mỡ bụng là tình trạng hay gặp ở những người thừa cân, hay ngồi, ít vận động hoặc phụ nữ sau sinh. Mỡ bụng dày cùng vòng eo bánh mì khiến chị em mất hết những đường cong nữ tính và sự tự tin.

Giảm mỡ bụng là chuyện không hề đơn giản. Với những bài tập cơ bụng thông thường, bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức mới có thể có được chút ít kết quả. Sử dụng các loại kem tan mỡ thừa thì càng không khả quan vì bạn không đoán được những tác dụng phụ và hệ lụy của chúng.

cach-dung-ruu-gung-giam-mo-bung

Có một cách giảm mỡ bụng, thu gọn vòng eo hiệu quả mà từ lâu được lưu truyền trong dân gian. Cho tới nay, phương pháp này vẫn được nhiều chị em tìm hiểu và áp dụng cho mình. Không chỉ phụ nữ sau sinh mà ngay cả những bạn gái trẻ cũng sử dụng như một bí kíp hạn chế mỡ bụng thần kỳ.

Nếu bạn chưa nắm được bí kíp này, thì những chia sẻ dưới đây của Trungtamsuckhoe.vn là thông tin hữu ích cho bạn.

Cách làm rượu gừng:

Chuẩn bị nguyên liệu là 1lit rượu trắng và 1kg gừng tươi. Gọt vỏ gừng rồi giã gừng cho thật nhuyễn. Sau đó cho rượu trắng và gừng vào trong một cái hũ thủy tinh lớn. Sau 2 tháng là có thể sử dụng rượu gừng để làm tiêu mỡ bụng.

Cách sử dụng rượu gừng giảm mỡ bụng như sau:

Dùng tay lấy rượu gừng thoa lên vùng bụng, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút để rượu gừng thẩm thấu vào bên trong da. Lúc này bạn sẽ cảm nhận sự nóng lên vùng bụng, hãy yên tâm vì đó là lúc gừng thấm vào da để phát huy tác dụng.

giam-mo-bung-bang-ruu-gung

Chỉ cần kiên trì áp dụng cách này trong khoảng vài tháng, vùng bụng thừa mỡ hay vùng eo to tướng sẽ được khắc phục.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng rượu gừng khá hiệu quả và áp dụng được cho tất cả mọi người, nhất là với chị em vừa sinh xong. Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh hơn và giảm cân có thể tham khảo thuốc giảm cân Rich Slim. Đây là dòng sản phẩm giảm cân rất được người dùng ưa chuộng. Với khả năng tiêu mỡ, loại bỏ mỡ thừa và ngăn chặn sự hình thành tế bào mỡ mới, Rich Slim đem đến một vóc dáng hoàn hảo khi sử dụng theo một liệu trình.

Nỗi lo về vòng eo ngấn mỡ, vùng bụng sồ sề sẽ được loại bỏ nếu bạn có sự kiên trì và áp dụng cho mình một phương pháp giảm mỡ đúng đắn. Chúc bạn thành công!