Tuyệt chiêu làm se khít “cô bé”

Phụ nữ sau sinh thường đối mặt với tình trạng vùng kín bị lão hoá, giãn nở, thâm đen rất mất thẩm mỹ. Đây còn là tác nhân cực kỳ quan trọng khiến cuộc yêu không còn “khăng khít”, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Đã có cách giúp chị em giải toả nỗi lo và lấy lại thời son sắc. Hiện nay, công nghệ phát triển, việc làm trẻ hoá “vùng kín” đã trở nên dễ dàng hơn. Không những lấy lại vẻ đẹp ban đầu, các biện pháp làm se khít âm đạo còn giúp nữ giới tự tin, thăng hoa hơn trong quan hệ vợ chồng. Đây là bí quyết giữ chồng tuyệt vời cho những quý bà sau sinh.

Trẻ hoá vùng kín bằng biện pháp thẩm mỹ

tre hoa vung kin bang tham my

Ngành thẩm mỹ đã phát triển công nghệ làm đẹp vùng kín cho phụ nữ với các phương pháp như dùng tia laser, phẫu thuật xâm lấn hoặc tiên tiến hơn là công nghệ Protégé Intima. Nhìn chung các biện pháp này cho hiệu quả khá tốt, song rất tốn kém và còn phải chịu sự đau đớn.

Trẻ hoá vùng kín bằng phương pháp tự nhiên

Thời xưa, phụ nữ đã biết đến những bí kíp làm se khít và trẻ hoá “chỗ ấy” bằng những loại thảo dược thiên nhiên quý như tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, dầu đương quy và xà sàng tử, nghệ đắng. Các bài tập luyện cũng hỗ trợ rất tốt cho việc co thắt âm đạo, như bài tập Kegel, được chị em truyền tai nhau áp dụng.

tre hoa vung kin

Tuy nhiên, việc sử dụng các biện pháp này không hề dễ, đòi hỏi sự kiên trì và tốn kém nhiều thời gian công sức. Hiệu quả của nó cũng ít thấy và đòi hỏi sự chờ đợi khá lâu.

Phương pháp se khít âm đạo bằng thuốc

Đây là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Với kem se khít âm đạo, phụ nữ sẽ nhanh chóng lấy lại cảm giác “se khít” như thời con gái. Cho cuộc yêu thêm thăng hoa, hạnh phúc hơn.

Gel se khít âm đạo Embrace Tightening Pleasure là gel bôi trơn làm se khít âm đạo thuộc hàng tốt nhất hiện nay. Với khả năng giúp co thắt các cơ và tăng lưu lượng máu lưu thông đến âm đạo làm cho âm đạo thắt chặt hơn. Bên cạnh đó, gel se khít âm đạo Embrace Tightening Pleasure còn giúp tăng cường độ ẩm, cải thiện quan hệ tình dục với bạn tình.

Sử dụng phương pháp dùng kem bôi trơn se khít âm đạo Embrace Tightening Pleasure là cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn giúp chị em lấy lại vẻ đẹp cho “cô bé”, cho cuộc yêu thêm mặn nồng và hạnh phúc luôn được giữ vững.