Vén màn “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân

Vén màn “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân  TPCN giảm cân không phải “tiên dược” nên không thể lập tức hô biến để bạn ngày một ngày hai mà ốm ngay được.

Vén màn “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân  Không những thế tác dụng phụ khi dùng thuốc giảm cân là điều người béo phải lường trước được trước khi sử dụng.

Những “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân

Nguy hiểm tới hệ tiêu hóa

Thông thường, trong sản phẩm TPCN giảm cân sẽ chứa chất độn Sterculia, Methylcellulose… Khi được đưa vào cơ thể, các chất này thường rất khó được máu hấp thụ. Chúng tích trữ trong lòng ruột. hút nước, gây đầy bụng. Do đó, người dùng sẽ không có cảm giác đói nên ít ăn hơn và giảm được cân nặng.

tac hai thuoc giam can 2

Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm có chứa thành phần nêu trên người béo sẽ vấp phải tác dụng phụ là luôn thấy bụng chướng, đầy hơi. Điều này vô cùng nguy hiểm với những đối tượng bị hẹp đường tiêu hóa và rất dễ bị tắc ruột, đau dạ tràng.

Chán ăn

viem da day chan an

Các loại TPCN hỗ trợ giảm cân trong thành phần có chứa Amphetamin, Benzedrine, Phenamin… sẽ tác động lên hệ thần kinh trung ương gây nên các triệu chứng khó ngủ, không còn cảm giác đói, chán ăn. Mặc dù, cơ chế này sẽ khiến người dùng sản phẩm ngày một trở nên ốm hơn. Tuy nhiên, nếu trong thời gian duy trì sẽ không thể tránh khỏi những tác dụng xấu cho cơ thể. Những người bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, tăng nhãn áp dễ bị suy tim, mù mắt. Khi đạt được hiệu quả nhất định và ngưng sử dụng, người bệnh sẽ bị rơi vào tình trạng chán nán, muốn tự tử.

Cơ thể khó hấp thu

loang-xuong-1-133236674

Khi duy trì sử dụng TPCN giảm cân và được bổ sung các vitamin sẵn có trong thành phần sản phẩm, cơ thể sẽ xảy ra tình trạng chậm hấp thu các vitamin có trong thực phẩm như vitamin A, D, E, K. Khi thiếu một trong các vitamin này sẽ gây ra các chứng rối loạn đông máu, loãng xương…

Vậy, phải làm sao để giảm cân an toàn và hiệu quả?

4-cach-giam-can-nhanh-va-hieu-qua-nhat-3

Sau đây là những lời khuyên bổ ích dành cho bạn:

Vén màn “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân  Kết hợp sử dụng TPCN hỗ trợ giảm cân với chế độ ăn uống khoa học và tập luyện tích cực.

Vén màn “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân  Tham khảo ý kiến của bác sĩ về liều lượng dùng và cơ địa của bạn không phù hợp với những thành phần nào để dùng đúng loại sản phẩm.

Vén màn “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân  Không nên sử dụng các loại TPCN giảm cân không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Vén màn “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân  Nên chọn các cửa hàng, website uy tín, đã đăng ký Bộ Công Thương để tìm mua sản phẩm.

Vén màn “lợi bất cập hại” khi dùng TPCN giảm cân  Bạn nên sáng suốt chọn mua các loại TPCN giảm cân có uy tín và đã được kiểm nghiệm an toàn như: Rich Slim, 30 Day Diet, Superior Fat Burner… Xem ngay tại đây.

Chúc bạn giảm cân hiệu quả!