Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ?

Trong giai đoạn kích thích tình dục, khả năng bôi trơn là biểu hiện cho thấy sự khoái cảm ở người phụ nữ.  Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ? Cách giúp ra nhiều nước khi quan hệ là những vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em và cả cánh mày râu. Cùng trungtamsuckhoe.vn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau nhé!

Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ?

Âm đạo không bài tiết đủ chất nhờn sẽ dẫn đến thiếu độ trơn ướt, giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục gây đau khi giao hợp. 

Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ?

Tình trạng thiếu chất bôi trơn là một biểu hiện của chứng khô âm đạo. Khô âm đạo là bệnh rất rất phổ biến ở chị em, nhất là với chị em đang trong tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh và có thể gặp những chị em tuổi còn trẻ. Bệnh có thể do những nguyên nhân sau: do chưa đủ hưng phấn, do tâm trạng stress, do nội tiết kém,…

Cách giúp ra nhiều nước khi quan hệ

Không phải bất kỳ chị em nào khi mắc chứng khô âm đạo nào cũng có một công thức chung để chữa bệnh. Với mỗi nguyên nhân khác nhau thì cách chữa bệnh cũng không giống nhau.

Màn dạo đầu

Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ?

Âm đạo bị khô có thể xuất phát từ nguyên nhân người phụ nữ chưa đạt đến mức hưng phấn cần thiết. Điều này có thể do màn dạo đầu có nhiều “lỗi”, vụng về hoặc thậm chí không dạo đầu trước khi quan hệ.

Do đó, cánh mày râu không nên vội vã mà cần kéo dài “màn dạo đầu”. Không nên kích thích bằng những động tác thô bạo vì có thể khiến phái nữ cảm thấy căng thẳng.

Tâm lý thoải mái

Để cuộc yêu thăng hoa, bạn chỉ nên quan hệ khi có trạng thái tâm lý thoải mái.

Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ?

Tâm lý căng thẳng, stress có thể là nguyên nhân gây ức chế tiết hormone estrogen hỗ trợ cho việc tăng tiết dịch nhờn âm đạo. Đồng thời chứng khô âm đạo lại tác động ngược gây tâm lý ức chế tạo nên một vòng xoáy luẩn quẩn khiến  chị em sẽ dần dần né tránh chuyện chăn gối.

Bổ sung các nguồn thực phẩm giàu estrogen

Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ?

Thực phẩm giàu estrogen như các loại đậu đỗ như sữa đậu nành, mầm đậu nành, sản phẩm từ lúa mạch, mè  cũng góp phần không nhỏ cải thiện tình trạng khô hạn và giúp chị em dễ ra nước khi quan hệ.

Dùng kem bôi trơn

Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ?

Vì niêm mạc âm đạo rất nhạy cảm nên chị em cần cân nhắc kỹ khi sử dụng một số dung dịch bôi trơn và sử dụng chúng khi quan hệ. Tuy nhiên, niêm mạc âm đạo của chị em rất nhạy cảm nên cần cân nhắc kỹ khi sử dụng kem bôi trơn

Dùng thuốc bổ sung nội tiết tố.

Thiếu hụt estrogen là nguyên nhân dẫn đến sự bài tiết dịch nhờn giảm đi, lớp niêm mạc âm đạo cũng mỏng, kém chun giãn và dễ tổn thương hơn.

Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ?

Dùng thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết tố là cách đơn giản hơn để làm tăng mức estrogen trong cơ thểvà sản xuất dịch nhờn tự nhiên của âm đạo. Bạn nên ưu tiên chọn dùng các sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược để giúp cân bằng nội tiết tố nữ an toàn.

Trungtamsuckhoe.vn mách nhỏ bạn dùng viên uống Love Women

review thuoc love women

Trong số không nhiều những sản phẩm của dạng này,   viên uống tăng cường sinh lý nữ Love Women là giải pháp nổi trội với công thức đặc biệt được tích hợp từ các thảo dược thiên nhiên. Love Women có công dụng giúp cân bằng nội tiết tố. Sản phẩm này đặc biệt phát huy cao hiệu quả của thảo dược Cỏ sừng dê, Maca,…  Đây là sản phẩm giúp tăng tăng chất lượng dịch nhờn âm đạo và kích thích ham muốn hiệu quả.

man kinh som

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/love-women-thuoc-ho-tro-sinh-ly-nu-giup-can-bang-noi-tiet-to-bo-sung-hoocmon-sinh-duc-nu

Trungtamsuckhoe.vn vừa cùng bạn tìm hiểu Vì sao con gái không ra nước khi quan hệ và giúp bạn có hướng khắc phục hiệu quả.

Chúc bạn có đời sống chăn gối thêm mặn nồng!