Vì sao Kmax tăng tinh trùng được?

Nhiều bạn có số lượng tinh trùng ít, gửi thắc mắc cho chúng tôi hỏi  liệu Kmax có khả năng làm tăng số lượng tinh trùng hay không. Chúng tôi xin được trả lời rằng Kmax là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ tháo gỡ thắc mắc cho các bạn vì sao Kmax tăng tinh trùng được nhé!

Nguyên tắc tăng số lượng tinh trùng

Trước hết chúng tôi nói đến nguyên tắc tăng số lượng tinh trùng. Chúng ta biết, một số người có số lượng tinh trùng ít hơn bình thường. Xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả số lượng tinh trùng rất thấp. Những trường hợp này phải tăng số lượng tinh trùng.

https://youtu.be/nP2viXkO5JE

Tinh trùng được sinh ra từ các ống sinh tinh. Các ống sinh tinh có tổng chiều dài rất lớn, có thể đến 150 m trong cơ thể nam giới. Nằm giữa các ống sinh tinh có các tế bào Leydig sản sinh ra hormon nam giới testosterone, có tác dụng phối hợp với hai nội tiết tố được tiết ra từ tuyến yên là LH và FSH để hỗ trợ quá trình sinh tinh. Các tế bào biểu mô nằm trong ống sinh tinh sẽ phân chia liên tục để tạo ra tinh trùng. Trải qua nhiều giai đoạn, các tế bào này phát triển thành tinh trùng trưởng thành có hình dạng như con nòng nọc. Quá trình này mất đến 70 ngày.

tinh-trung

Nếu một người có lượng hormon nam giới testosterone ít, thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh. Hay nói cách khác nếu thiếu hormon nam giới testosterone thì sẽ giảm số lượng tinh trùng được hình thành trong các ống sinh tinh, dẫn đến ít số lượng tinh trùng trong tinh dịch khi bạn xuất tinh.

Như vậy, nguyên tắc làm tăng số lượng tinh trùng là phải làm tăng hormon nam giới testosterone.

Vì sao Kmax tăng tinh trùng được?

Nguyên tắc chung là nếu một loại viên uống nào có khả năng làm tăng lượng hormon nam giới testosterone thì cũng đồng nghĩa với việc nó có khả năng làm tăng tinh trùng.   

an-gi-cho-tinh-trung-khoe-2

Kmax được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Viên uống này được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng làm tăng nội tiết tố nam testosterone rất mạnh. Do đó, Kmax là giải pháp tăng tinh trùng hiệu quả. Trong viên Kmax, các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý nam testosterone trong cơ thể hơn 400 lần, nên càng giúp cho quá trình tăng tinh trùng nhanh chóng.

Vì sao Kmax tăng tinh trùng được?Vì sao Kmax tăng tinh trùng được?

Ngoài khả năng làm tăng tinh trùng, viên Kmax có các ưu điểm:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc hại, không có tác dụng phụ.

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn…

– Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt.

thuoc tri yeu sinh ly nam

Vì vậy, Kmax là một trong những giải pháp làm tăng tinh trùng hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn bị ít tinh trùng khi đi làm tinh dịch đồ thì bạn nên sử dụng viên uống Kmax, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay. Và qua những gì chúng tôi giải thích, bạn đã hiểu vì sao Kmax tăng tinh trùng được rồi phải không nào, nên chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng Kmax.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn biết thêm chi tiết, mời bạn trực tiếp đến địa chỉ B50, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM. hoặc gọi vào  hot line (028)62 711 399- 0936.102.479 - 0909.319.234