Giữa nhan nhản những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao kém chất lượng, Taller Max đang ngày một khẳng định thương hiệu qua chất lượng, uy tín sản phẩm. Taller Max có tốt không? là thắc mắc đang cần lời giải đáp đầy đủ, chính xác.

  Nâng tầm chiều cao, cải thiện vóc dáng là mối quan tâm hàng đầu đối với nhiều đối tượng khách hàng. Thực tế không chỉ trẻ nhỏ mà ở người trưởng thành nhu cầu tăng chiều cao cũng rất cao. Tuy nhiên, đến tuổi trưởng thành, hệ xương không còn phát triển nên hiệu quả đạt được cũng không cao. Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay hàng loạt các sản phẩm đại trà ra đời. Hiệu quả còn mơ hồ nhưng quảng cáo rất hấp dẫn như “cao thêm 2 inches hoặc hơn chỉ trong vòng 4-6 tháng”, “cao thêm 4-10cm trong mười tuần tập luyện kết hợp với dùng thuốc bổ Chondroitin”. Việc sử dụng tùy tiện sản phẩm tăng chiều cao không nguồn gốc, kém chất lượng rất dễ gây nguy hại cho sức khỏe.

vien-uong-tang-chieu-cao-taller-max

  Taller Max là tin vui cho người muốn tăng chiều cao. Những ưu thế vượt trội và chất lượng đã được kiểm định bởi đông đảo người tiêu dùng của sản phẩm đang ngày càng thuyết phục khách hàng và tạo nên thương hiệu uy tín.

Viên uống tăng chiều cao Taller Max là gì?

Taller-Max-3D

  Taller Max là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao chất lượng cao có nguồn gốc từ Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn dược Captex Softgel International INC trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

  Với những nguyên liệu tự nhiên an toàn, Taller Max cung cấp acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu để kích thích tăng trưởng sụn xương và phát triển chiều cao nhanh chóng.

Taller Max có tốt không?

  Taller Max cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để bổ sung phát triển chiều cao. Điểm vượt trội nhất của sản phấm là cung cấp canxi- thành phần quan trọng số 1 trong cải thiện chiều cao.

taller-max-banner

  Taller Max còn chứa bộ ba vitamin cần thiết giúp xương và răng khỏe mạnh: Mangan, kẽm và vitamin D.

Chi tiết thành phần bao gồm:

  Canxi: 117 mg.

  Magie: 58, 3 mg.

  Vitamin D: 45 mg.

  Kẽm: 3, 3 mg.

  L- Arginin: 167, 67 mg.

  L- Ornithine HCl: 83, 33 mg.

  Kết hợp với các phụ liệu: Soybean Oil , Bovine Gelatin, Glycerin, Beenswax, Lecithin, Purified Water, FD&C Blue #1, FD&C Red #40.

khuyen-mai-taler-max-gan-tet

Công dụng của Taller Max bao gồm:

thuoc-tang-chieu-cao-taller-max

  Bổ sung acid amin, vitamin và các khoáng chất cần thiết kích thích sự tăng trưởng của các nhân sụn để xương phát triển.

  Tập trung hỗ trợ phần xương mang lại sự đàn hồi, giúp cơ thể dẻo dai hơn mà không lo bị tăng cân, béo phì

  Bổ sung canxi để xương chắc khỏe, giúp phòng chống loãng xương, giòn xương

  Taller Max được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi các chuyên gia sức khỏe hàng đầu kiểm tra nghiêm ngặt. Bên cạnh thành phần chất lượng, công nghệ tiên tiến chiếm 50% thành công khi sản xuất sản phẩm.

  Taller Max được Bộ Y tế – Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận số 28560/2015/ATTP-XNCB và được lưu hành toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Với lời giải đáp chi tiết cho thắc mắc Taller Max có tốt không? trungtamsuckhoe.vn hi vọng bạn sẽ nắm bắt chính xác thông tinvề sản phẩm. Đừng để những sản phẩm tăng chiều cao kém chất lượng với lời quảng cáo ăn tiền hiện nay che mắt và đừng bỏ qua “bảo bối” tuyệt vời này.

  Lưu ý : Taller Max là TPCN, không phải là thuốc tăng chiều cao Taller Max.