Với bài viết sau, Trung Tâm Sức Khỏe sẽ giúp bạn giải quyết 2 vấn đề Super Gainer là gì, Super Gainer có tốt không để bạn có hướng sử dụng sản phẩm và tăng cân hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

super-gainer-co-tot-khong

Việc tăng cân cũng gian nan chẳng khác gì giảm cân. Người gầy thường đặt niềm tin tuyệt đối vào các sản phẩm hỗ trợ tăng cân đại trà trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm này thực chất chỉ khiến cơ thể tích nước, tích mỡ thừa. Sau một thời gian ngưng dùng cơ thể sẽ quay trở lại thể trạng ban đầu. Vậy phải làm sao để tăng cân hiệu quả, vững chắc? Câu trả lời là cơ thể của bạn cần bổ sung năng lượng, tái tạo mô nạc để tăng cân từ trong ra ngoài an toàn. Super Gainer hoàn toàn có thể đáp ứng mục tiêu này.

Viên uống tăng cân Super Gainer là gì?

super-gainer-giai-phap-moi-cho-nguoi-muon-tang-can (1)

TPCN tăng cân Super Gainer là sản phẩm của Công ty American Pharmaceutical & Health Products Inc, Mỹ.

Sản phẩm bao gồm 3 thành phần Protein, vitamin E và bột Lecithin đậu nành kết hợp thừa tinh hoa công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ người gầy tăng cân tốt nhất.

Super Gainer có tốt không?

Super Gainer giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Sản phẩm thúc đẩy quá trình hình thành và phát triển cơ bắp.

Cụ thể, công dụng của sản phẩm đó là:

– Hỗ trợ tăng cân.

– Phát triển cơ bắp,

– Chống teo cơ

super-gainer

Thành phần TPCN tăng cân Super Gainer bao gồm:

– Protein (Caseinate và gelatin): Giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn, thúc đẩy sự hình thành và phát triển cơ bắp.

– Vitamin E (D‐alpha tocopherol): Kích thích quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra hiệu quả.

– Bột lecithin đậu nành: cung cấp cholin và inositol cho cơ thể.

Thành phần phụ: Rice Flour Powder, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Gelatin.

super-gainer

TPCN tăng cân Super Gainer bao gồm các thành phần thiên nhiên lành tính kết hợp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Hoa Kỳ bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Sử dụng sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn sức khỏe. Bạn vừa có thể tăng cân lại vừa sở hữu cơ thể cân đối mà mạnh mẽ, cường tráng nhất

Quy trình tác động của sản phẩm bao gồm:

Với sự hỗ trợ, bổ sung các dưỡng chất mà cơ thể khó thấp thu, quá trình tăng cân diễn ra thật lành mạnh khoa học với tốc độ nhanh. Sau 3 tuần, bạn sẽ tăng lên từ 2 – 3kg để cơ thể mạnh khỏe, cân đối, sau đó bạn sẽ bước vào giai đoạn phát triển cơ bắp. Trong 4 tuần tiếp theo, cơ thể sẽ chuyển hóa năng lượng, tăng mô nạc, phát triển cơ bắp. Thời gian còn lại, bạn sẽ sở hữu các chỉ số về lượng mô cơ hoàn hảo. Bạn hoàn toàn yên tâm vì cân nặng và thể hình sẽ duy trì mãi mãi.

tang-can-khoe-manh-cung-super-gainer

Thắc mắc Super Gainer có tốt không đã được giải đáp xác đáng. Xin được khẳng định rằng đây là tin vui cho người gầy muốn vượt qua ám ảnh cân nặng to đùng. Sản phẩm đáp ứng hai nguyện vọng thiết yếu của người gầy là đạt được số cân nặng lý tưởng phù hợp với chiều cao và cân nặng.

Cùng với Super Gainer, chiến dịch tăng cân, cải thiện vóc dáng của bạn chắc chắn đạt được kết quả mỹ mãn.

Chúc bạn tăng cân thành công!