Vimax Volume- Qúy nhân của tinh binh đã giúp tôi điều tưởng chừng như không thể

Lấy nhau được hơn 10 năm, vợ chồng tôi đã có với nhau một mặt con. Con gái của chúng tôi bây giờ cũng đã tròn 9 tuổi. Là cháu đích tôn của dòng họ, tôi liên tục chịu áp lực từ phía gia đình trong việc sinh con trai nối dõi tông đường. Bản thân tôi nghĩ rằng con cái là của trời cho, nên con nào cũng quý, cũng thương, vì thế nên tôi không đặt nặng việc mình phải nhất định sinh con trai lên đầu dù gia đình thường xuyên nói bóng gió về việc đó. Năm bé Bi được hơn 3 tuổi, tôi và vợ cũng đã lên kế hoạch làm “tập 2” để cho con có chị có em. Nhưng, có lẽ người tính không bằng trời tính. Cố gắng hết sức nhưng tôi và vợ vẫn không thấy được những tín hiệu tốt nào. Đi kiểm tra sức khỏe, thật không thể ngờ rằng, nguyên nhân xuất phát từ việc tôi đã bước vào thời kỳ mãn dục sớm, tinh hoàn không thể nào sản sinh đủ lượng testosterone.

kho-sinh-con
Ảnh minh họa

 

Bản thân tôi, trước đó đã bị triệu chứng ít tinh trùng nên thường xuyên không có nhu cầu trong “chuyện ấy” đồng thời khu vực xung quanh “cậu nhỏ” hay bị sưng và đau, tinh dịch lỏng và có nhiều nước,… Suốt hơn 6 năm chạy chữa ở nhiều nơi, “gõ cửa” không biết bao nhiêu phòng khám, tìm đến không biết bao nhiêu bác sĩ, nhưng kết quả vẫn không khả quan là mấy. Lượng tinh trùng của tôi vẫn không có sự chuyển biến, sức khỏe và độ dẻo dai của các “tinh binh” vẫn đứng ở tư thế dậm chân tại chỗ. Tinh trùng yếu, không có sức sống, chính là lý do vì sao không thể nào có thể trụ lại nổi để kết hợp với trứng tạo thành hợp tử.

Khi mà cả hai vợ chồng đang có ý định bỏ dở kế hoạch sinh “tập 2” thì Vimax Volume xuất hiện như một cơn gió lạ, làm cho ý nghĩ ấy của cả hai bị dập tắt. Vimax Volume là một sản phẩm có xuất xứ từ Canada với chiết xuất 100% từ những loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, giúp tăng lượng tinh trùng một cách tự nhiên. Sử dụng Vimax Volume suốt 2 tháng liền, và bây giờ tôi đã thấy được những tín hiệu tốt của lượng “tinh binh” , tinh dịch không còn lỏng và nhiều nước như trước nữa. Và tôi cảm thấy có hứng thú hơn trong những cuộc “giao hoan” chứ không còn hờ hững như trước kia nữa. Dương vật có thể trụ được trong một thời gian dài điều mà trước đó tưởng chừng như là không thể.

mang-thai
Ảnh minh họa

 

Trước đó, tôi cũng đã tìm hiểu qua nhiều phương pháp giúp tăng lượng tinh trùng như việc bổ sung testosterone qua sử dụng cao dán bên ngoài, tiêm,… nhưng nhận thấy rằng các phương pháp này khiến cho cơ thể gặp nguy hiểm với các chứng bệnh như tiểu đường, xơ vữa động mạch chủ,…Nhưng khi tìm đến Vimax Volume thì tôi hoàn toàn yên tâm bởi những thành phần của loại thực phẩm chức năng này. Vimax Volume có chứa San Guo Mu giúp tăng cường lưu lượng máu, điều chỉnh huyết áp,.. nên tôi có thể tin rằng Vimax Volume có thể đảm bảo được sức khỏe của mình. Và qua một thời gian sử dụng, tôi khẳng định rằng niềm tin của mình không hề đặt sai chỗ.

Giờ đây, sau 8 tháng nữa gia đình nhỏ của chúng tôi sẽ có thêm thành viên mới. Đây chính là tin vui nhất mà cả vợ chồng tôi mong đợi suốt 6 năm qua. Cả một quá trình nổ lực chữa trị không ngừng nghỉ, có những lúc tưởng chừng phải bỏ cuộc giữa chừng nhưng nhờ Vimax Volume, tôi đã có thể làm được những điều mà trước kia tưởng chừng như không thể. Cảm ơn Vimax Volume đã biến ước mơ của tôi thành sự thật.

Hoàng Long ( giảng viên, 40 tuổi, Tiền Giang)