Xuất tinh ngoài, an toàn hay không?

Xuất tinh ngoài là giải pháp tránh thai hữu hiệu giúp cho nhiều cặp đôi có thể giải quyết được những giây phút “ngẫu hứng” mà chưa kịp chuẩn bị những phương án tránh thai.

Xuất tinh ngoài từ lâu đã được nhiều người mặc nhiên xem là phương pháp tránh thai truyền thống và được rất nhiều cặp đôi sử dụng. Tuy nhiên, từ khi xuất hiện các sản phẩm tránh thai như thuốc tránh thai, bao cao su,… thì phương án tránh thai bằng xuất tinh ngoài dường như bị bỏ quên. Tuy nhiên, trong những lần hành sự ngẫu hứng, và không kịp chuẩn bị phương án phòng tránh thì xuất tinh ngoài đã quay trở lại một lần nữa đối với các cặp đôi. Tuy nhiên đây có phải là phương pháp tránh thai an toàn không?

Xuất tinh ngoài không là phương pháp tránh thai hiệu quả

xuat-tinh-ngoai-nhung-van-vo-sinh

Xuất tinh ngoài không được xem là phương pháp tránh thai hiệu quả bởi nó có rất nhiều bất cập và không được bảo đảm.

  • Xuất tinh ngoài thường xuyên sẽ khiến bạn tạo thành thói quen và ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện ấy về sau này vì không còn cảm giác “lên đỉnh” hay “thăng hoa” nữa.
  • Tỉ lệ mang thai do sử dụng phương pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài vẫn rất cao bởi vì tinh dịch vẫn có khả năng bám vào thành âm đạo và bị hút vào trong.
  • Không phòng tránh được các bệnh lây lan qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu,…
  • Ảnh hưởng rất nhiều đến bạn tình của mình và thường sẽ khiến cho nàng có cảm giác chán yêu nếu cứ liên tục chủ động rút lui thường xuyên đến như thế.

Giải pháp với xuất tinh ngoài

su-dung-bao-cao-su

Với xuất tinh ngoài, muốn đạt được hiệu quả cao đòi hỏi adam phải là người có ý thức trách nhiệm cao. Tuy nhiên, không khuyến khích sử dụng phương pháp này trong quan hệ tình dục thường xuyên bởi hậu quả mang lại của nó là rất cao.

Vì thế, nếu cả hai vẫn chưa chuẩn bị tinh thần lên chức bố mẹ thì có thể áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn khác thay vì sử dụng phương pháp tránh thai với xuất tinh ngoài. Hoặc hơn thể nữa adam phải tuyệt đối “cự tuyệt”nếu như chưa có biện pháp phòng chống đầy đủ.

Tuy nhiên, nếu không thể kiềm chế được, thì cả hai có thể áp dụng phương pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài nhưng đòi hỏi có sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai và tuyệt đối là không nên áp dụng thường xuyên nhé!

Với những thông tin trên hy vọng có thể cung cấp thêm cho các cặp đôi những kiến thức sinh lý giúp đời sống vợ chồng thêm phần sinh động hơn.