Xuất tinh sớm là một bệnh lý khá thường gặp tại các phòng khám nam khoa. Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Xuất tinh sớm có con không? là những lo lắng tác động rất nhiều đến tâm lý cánh mày râu. trungtamsuckhoe.vn sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh khá đời thường này.

Tình trạng yếu sinh lý  như một vòng lẩn quẩn khiến cho phái mạnh cảm thấy khó khăn, bất lực. Các triệu chứng xuất tinh sớm, tinh trùng loãng, yếu, liệt dương là những lí do dẫn đến vô sinh. Trong đó tình trạng xuất tinh sớm được những đôi vợ chồng trẻ quan tâm nhiều nhất. Lí do là vì nếu không may bị xuất tinh sớm sẽ tác động trực tiếp đến khả năng sinh con

Xuất tinh sớm là gì?

xuat-tinh-som-anh-huong-den-suc-sinh-san
Tình trạng xuất tinh sớm không làm đối phương đạt cực khoái, thậm chí ngay cả bản thân người nam giới cũng không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Xuất tinh sớm là khi không có khả năng kiểm soát việc xuất tinh trong lúc giao hợp. Chỉ với những kích thích nhỏ (vuốt ve, mơn trớn, hôn,ôm …) đã xuất tinh trước khi muốn đưa dương vật vào âm đạo, hoặc khi vừa đưa vào âm đạo, hoặc xuất tinh khi cương không đủ để có thể giao hợp…

 

Vậy, xuất tinh sớm có con không?

Bạn có thể yên tâm vì khả năng sinh sản không phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian xuất tinh.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm sẽ gây khó thụ thai khi tinh trùng yếu, không kịp đi vào âm đạo và tử cung để gặp trứng thì sẽ không thể thụ thai.

xuat-tinh-som-co-con-duoc-khong
Khả năng sinh sản không phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian xuất tinh.

Tình trạng này ảnh hưởng nhiều lên tâm lý người bệnh. Càng lo lắng, chán nản sẽ khiến chức năng sinh lý bị rối loạn thêm. Đồng thời, nó tác động nhiều đến quá trình sản xuất và chất lượng tinh trùng, thời điểm thụ thai.

Tóm lại, thời gian xuất tinh chỉ ảnh hưởng tới độ khoái cảm của cả 2 chứ không thực sự ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản.

Làm sao để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm?

Tình trạng xuất tinh sớm cần được điều trị nhanh, triệt để để tránh tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý phái mạnh.

xuat-tinh-som-co-anh-huong-toi-sinh-com
Tập luyện các bài tập vùng cơ đáy chậu điều độ

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm bạn nên chú ý tới đời sống cũng như tâm lý của mình bằng cách:

  • Giữ tinh thần thoải mái, phấn chấn và không đặt áp lực về con cái, tình dục
  • Tập luyện các bài tập vùng cơ đáy chậu điều độ
  • Chế độ dinh dưỡng: Bổ sung các loại thực phẩm tăng cường sinh lý và hạn chế các đồ ăn dầu mỡ, cay nóng.
  • Quan hệ tình dục điều độ
  • Thay đổi tư thế quan hệ nhiều lần để tạo cảm giác mới, tăng hưng phấn và kéo dài thời gian xuất tinh hơn.
  • Cần có sự thấu hiểu và hợp tác, kiên nhẫn từ người phối ngẫu
  • Đi đến bác sĩ để khám và chữa trị càng nhanh càng tốt.

Ngày nay, vấn đề xuất tinh sớm không còn quá khó để điều trị hiệu quả với những sản phẩm hỗ trợ điều trị sinh lý dạng viên uống.Trungtamsuckhoe.vn xin giới thiệu đến bạn một giải pháp mạnh để bạn “đập tan” nỗi lo xuất tinh sớm vừa nhanh chóng lại rất an toàn cho sức khỏe. Đó là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Vimax Pills.

Sản phẩm có nguồn gốc từ nhà sản xuất Vimaxgroup, được nghiên cứu và sản xuất tại Canada năm 1996. Vimax có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, là công cụ giúp tăng kích thước dương vật, cải thiện chiều dài và giúp dương vật cương cứng. Sản phẩm còn có công dụng giúp tránh hiện tượng xuất tinh sớm và tăng ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

  Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

HI vọng câu trả lời “xuất tinh sớm có con không” sẽ giúp bạn giải tỏa được những áp lực và tự tin hơn trong việc chăn gối.  Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!