Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Nhiều bạn băn khoăn với câu hỏi liệu xuất tinh sớm có gây vô sinh không. Đây là vấn đề làm không ít bạn lo lắng, vì không chỉ liên quan đến sinh hoạt tình dục vợ chồng mà còn đến tương lai gia đình. Chúng tôi xin chia sẻ những kiến thức về vấn đề này cho bạn tham khảo nhé!

Thế nào là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm có hai trường hợp. Trường hợp thứ nhất là xuất tinh khi chưa kịp giao hợp, dương vật chưa đưa vào âm đạo thì xảy ra hiện tượng phóng tinh. Trong trường hợp, do tinh trùng hoàn toàn nằm ngoài âm đạo của người phụ nữ nên hầu như không thể thụ thai.

xuất tinh sớm có gây vô sinh không 1

Trường hợp thứ hai là đã giao hợp nhưng chưa được bao lâu thì xuất tinh. Trong trường hợp này, tinh trùng đã được xuất vào trong âm đạo. Vậy khả năng thụ thai thế nào?

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Mặc dầu có sự bàn cãi về mối liên quan giữa khả năng thụ thai và thời gian quan hệ, nhưng các chuyên gia cho rằng, đa phần thì xuất tinh sớm đều khó thụ thai. Theo các chuyên gia, mặc dầu tinh trùng được phóng vào trong âm đạo nhưng với một số người, do xuất tinh quá sớm, khi dương vật chưa vào sâu trong âm đạo nên tinh trùng nằm ở phần ngoài của tử cung, cách quá xa với vòi trứng, nên gặp khó khăn trong việc gặp trứng. Một số khác, tuy dương vật vào sâu nhưng do nhanh quá, người phụ nữ chưa kịp hưng phấn, cổ tử cung chưa rộng mở vì thế khả năng thụ thai cũng không cao.

Tóm lại, xuất tinh sớm luôn gây ra tình trạng khó thụ thai và nỗi lo xuất tinh sớm có gây vô sinh không là một nỗi lo có cơ sở khoa học, không phải là nỗi lo vu vơ.

Để giải tỏa nỗi lo này, chúng tôi khuyên bạn nên dùng viên uống Kmax.

xuất tinh sớm có gây vô sinh 3Đây là loại thực phẩm chức năng được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường thể lực, tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng tuyệt vời đối với đời sống tình dục, sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp kéo dài thời gian quan hệ cho bạn.

Trong viên Kmax, các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý nam trong cơ thể hơn 400%, và những thành phần khác có mặt trong Kmax đều có tác dụng làm tăng cường ham muốn tình dục cho đàn ông.

xuất tinh sớm có gây vô sinh 4

Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt

Như vậy Kamx sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo có thật “ xuất tinh sớm có gây vô sinh ” mà bạn đang bị ám ảnh ngày đêm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Kmax, bạn có thể xem tại đây.