Yếu sinh lý có nên có vợ?

Yếu sinh lý có nên có vợ? là nỗi băn khoăn xuất phát từ tâm lí tự ti, mặc cảm của các quý ông khi vướng phải nỗi ám ảnh yếu sinh lý nam. Thấu hiểu được nỗi niềm khó chia sẻ này của cánh mày râu, sau đây trungtamsuckhoe.com sẽ gửi đến những tư vấn cụ thể nhất. Cùng theo dõi nhé!

Yếu sinh lý thường đi đôi với yêu kém trong việc sinh sản. yếu sinh lý khiến cánh mày râu có suy nghĩ tiêu cực rằng bản thân kém bản lĩnh, phong độ. Họ e dè rất nhiều trong việc hôn nhân. Để trả lời câu hỏi trên, bạn cần biết

Tình dục có quyết định hạnh phúc hôn nhân không?

yeu-sinh-ly-co-nen-co-vo-2

Hạnh phúc của một cuộc hôn nhân, không thể trọn vẹn nếu như thiếu đi yếu tố hòa hợp trog việc chăn gối. Tuy nhiên, tình dục không hòan toàn quyết định hạnh phúc hôn nhân. Một khi đã thật lòng yêu thương và quyết đinh chung sống với nhau, điều cần thiết hàng đầu đó là sự chia sẻ, chấp nhận những khiếm khuyết của nhau. Khó khăn yếu sinh lý là trở ngại rất nhỏ để bạn có thể đi đến đích hạnh phúc hôn nhân.

Những ảnh hưởng của yếu sinh lý đến hôn nhân

Hiện nay, có nhiều cánh mày râu chần chừ đến quyết đinh hôn nhân. Thậm chí có nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ vì căn bệnh này.

Những lí do tác động bao gồm:

  • Tâm lý

Yếu sinh lí tác động không ít đến tâm lý của người bệnh. Nam giới là người dẫn hướng trong “cuộc yêu”. Nếu nam giói không đủ sức khiến nửa còn lại thỏa mãn, dẫn dắt để lên đỉnh thì dễ nảy sinh tâm lý trầm cảm, stress.

  • Nguy cơ vô sinh

Chất lượng và khả năng hoạt động tinh trùng của những người bị yếu sinh lý thấp hơn so với những người bình thường. Khả năng cương cứng, đạt khoái cảm của họ thấp hơn, khả năng tiếp cận trứng của tinh trùng thấp. Do đó dễ dẫn đến nguy cơ vô sinh. Tuy nhiên, một số trường hợp yếu sinh lý vẫn có con bình thường nếu vẫn sản xuất được tinh trùng khỏe mạnh.

  • Ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

Một số trường hợp người vợ không được thỏa mãn, người chồng tự ti, không thẻ chia sẻ. Một khi không tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn trog đời sống chăn gối sẽ dẫn đến căng thẳng trong gia đình và ức chế trong cuộc sống hàng ngày. Đây là lí do tan vỡ trong hôn nhân

Vậy, yếu sinh lý có nên có vợ?

Cau trả lời là có. Bệnh yếu sinh lý hoàn tòan có thể chữa khỏi, do đó bạn nên suy nghĩ lạc quan, đừng do dự, đánh mất đi tình yêu của mình.

Cần nhấn mạnh điều trị yếu sinh lý là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Để giải quyết tình trạng này bạn cần nắm rõ nguyên nhân của bệnh từ tâm lý, sinh lý hay bệnh lý.

Trên đây là những chia sẻ của trungtamsuckhoe.vn cho thắc mắc yếu sinh lý nên có nên có vợ không? Chúng tôi cũng xin gợi ý bạn tham khảo sử dụng phương pháp dùng TPCN tăng cường sinh lý nam Kmax. Đây được xem là phương pháp điều trị đơn giản, tiện lợi, hiệu quả cao được đông đảo quý ông tin tưởng sử dụng.

kmax-banner-news

Chúc bạn hạnh phúc, thành công!